Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Tại sao phải xử lý nước thải bằng công nghệ MET

xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp bằng công nghệ tốt nhất

Nguồn nước ô nhiễm hiện nay dường như đã xuất hiện ở khắp nơi, từ thành thị cho đến nông thôn. Sự đa dạng của nguồn nước thải như: nước thải sinh hoạt, nước thải khách sạn, hay các nguồn nước thải của các doanh nghiệp, công ty đều đổ dồn ra các con sông gần đó. Vậy tại sao phải xử lý nước thải hiện nay một cách triệt để và an toàn mới có thể đảm bảo được việc bảo vệ môi trường hay bảo vệ sức khỏe của cư dân sống xung quanh vùng ô nhiễm.

tại sao phải xử lý nước thải
Nguồn nước thải ngoài môi trường hiện nay

Việc lựa chọn một phương pháp để xử lý nước thải an toàn và bảo đảm thì không phải quá khó, nhưng cũng chẳng dễ dàng. Với những người có kinh nghiệm thì chuyện lựa chọn hệ thống xử lý nước thì không gì khó, còn với những người không biết gì thì đây được xem như là một thử thách thật sự.

 

Lựa chọn nào cho việc xử lý nước thải hiện nay

Theo thông tin trên các trang mạng, hay các trang truyền thông chính hãng của nhà nước, thì mới đây có một hệ thống xử lý nước thải đã và đang đi vào các khu công nghiệp lớn nhỏ để xử lý nước thải cho các doanh nghiệp đó. Với một hiệu quả rất được chú ý, tuy chỉ bằng những vật liệu có sẵn ngoài đời thường nhưng hệ thống hầu như đã xử lý hoàn toàn được các loại nước thải hiện nay, có trên thị trường. Không những thế với nhiều mặt vượt trội hơn các hệ thống khác hiện này như: về giá thành, về số lượng nước thải có thể xử lý, có thể sử dụng trực tiếp sau khi xử lý (xử lý nước mưa, nước giếng nhiễm phèn nhiễm mặn,…)

tại sao phải xử lý nước thải
Tại sao phải xử lý nước thải khi mức độ ô nhiễm quá nghiêm trọng ?

Hệ thống  xử lý mà chúng tôi đang nói đến, chính là hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ MET. Hệ thống sử dụng phương pháp cơ học, không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình xử lý, không sử dụng các nhiên liệu và hóa chất khi vận hành. Đặc biệt, MET còn biết đến như một trong những hệ thống xử lý nước thải hiếm hoi trong nước đoạt một giải thưởng quốc tế ( giải thưởng Ican tại Toronto – Canada) và được kiểm định bởi những chuyên gia trong và ngoài nước trong ngành xử lý nước. Và đây chắc cũng sẽ là một hệ thống giúp bạn trả lời được câu hỏi của tiêu đề “Tại sao phải xử lý nước thải bằng công nghệ MET

Tại sao phải xử lý nước thải bằng công nghệ MET

Ngoài những đặc điểm nổi trội trên mà chúng tôi nói đến, thì công nghệ xử lý nước thải MET còn có một quy trình xử lý hết sức chặt chẽ và khép kín. Để các bạn có thể hiểu kỷ hơn về hệ thống MET thì chúng tôi sẽ cho các bạn thấy được quy trình mà MET đang vận hành như thế nào:

  • Nguồn nước thải cần được xử lý sẽ được đưa vào máy qua đường ống dẫn. Khi nước thải vào trong hệ thống, nước thải sẽ bị chia cắt bởi các guồng quay. Do lực áp suất của nước sinh ra nên nguồn nước đẩy vào các guồng quay sẽ khác nhau, nước sẽ bị chia cắt thành những hạt nhỏ đến siêu nhỏ.
  • Trong quá trình xử lý hệ thống hoàn toàn được đóng kín để oxy không vào trong. Các phân tử nước dao động liên tục trong hệ thống bị một lực xuyên tâm làm tách biệt chất khí và chất rắn ra khỏi nhau.
  • Lúc này các chất khí sẽ bị đẩy ra theo đường dẫn khí. Các chất rắn sẽ được đưa lên bề mặt cát, còn nguồn nước chưa được xử lý bị hút ngược lại hệ thống đi vào cục 2 để xử lý tiếp. Tại đây, sẽ có vôi và muối để khử các chất độc còn lại.
  • Sau khi nước được xử lý ở dạng phân tử xong sẽ được áp suất đẩy ra, cùng lúc đó khí oxy sẽ được hút vào để kết hợp với phân tử nước và thải ra bên ngoài.
tại sao phải xử lý nước thải
Hệ thống xử lý nước thải hiệu quả nhất hiện nay

Với những gì mà hệ thống MET mang đến thì có thể thấy được, những giá trị của các chuyên gia đã sáng tạo ra hệ thống MET là rất lớn lao. Tại sao phải xử lý nước thải bằng công nghệ MET chuyên nghệp, xử lý nước một cách hiệu quả, có thể xử lý với khối lượng nước thải lớn và đa dạng loại nước thải. Bạn còn trông chờ gì vào một hệ thống xử lý tuyệt vời đến như thế.

Trả lời