Ô nhiễm nước là quá trình thay đổi thành phần và chất lượng của nước không thể đáp ứng được các mục đích sử dụng khác nhau như là vượt quá các tiêu chuẩn cho phép và có ảnh hướng gián tiếp đến với đời sống con người và các sinh vật. Nước tồn tại trong tự nhiên với nhiều hình thức khác nhau như là nguồn nước ở các sông hồ tồn tại ở thể hơi trong không khí. Nước bị ô nhiễm khi các thảnh phần của nó tồn tại với các chất khác nhau. Việc xử lý nguồn nước bằng các thiết bị lọc nước gia đình ngày nay trở nên phổ biến hơn đối với các gia đình sống tại các khu tập thể và các khu trung tâm thành phố.

lọc nước gia đình

Nước gia đình và những tai họa ngầm

Nước đóng một vai trò rất lớn đối với đời sống của con người và ngay cả đối với các động thực vật. Nước còn là yếu tố quan trọng giúp cho việc phát triển kinh tế của cả một khu vực. Việc nước bị ô nhiễm sẽ gây ra rất nhiều những bất tiện đối với cuộc sống của con người đối với nhu cầu sinh hoạt và phát triển. Ngày nay đối với những nguồn nước máy tại các khu vực thành phố cũng không quá an toàn đối với sức khỏe của con người. Nhiều chứng minh cho thấy những nguồn nước đó chỉ dừng ở mức chấp nhận được chứ chưa thật sự an toàn, bởi nó tiếp cận với những yếu tố khác nhau trước khi được đưa trực tiếp đến cho người dùng.

Trong những ngày qua thì giá thiết bị lọc nước gia đình tại một số khu vực trung tâm thành phố lớn tăng cao. Một phần lý do để giải thích điều này thì mọi người không quá tin tưởng vào nguồn nước máy đã được xử lý. Do những yếu tố khách quan như là đường ống nước bị vỡ dẫn đến việc bị thẩm thấy ngược lại các loại hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe con người tiềm ẩn như là Asen.

Asen là một nguyên tố có trong cơ thể con người nhưng chỉ ở một mức nhỏ. Đây là thành phần tự nhiên của vỏ trái đất, có thể xuất hiện trong nước. Khi con người nhiểm phải ở mức độ cao có thể tác động xấu đến hệ tuần hoàn và hệ thần kinh. Đối với một người nhiễm asen từ từ thì sẽ xuất hiện tình trạng bị rụng tóc, buồn nôn, sút cân….

Bạn có thể tham khảo thêm về giới thiệu các phương pháp xử lý asen trong nước ngầm đạt hiệu quả cao

Tại sao phải sử dụng thiết bị lọc nước gia đình

Việc xử lý các thiết bị lọc nước gia đình hiện này là bức thiết đối với sức khỏe của mọi người. Quy trình xử lý nước công nghệ MET không có lõi lọc khi nước đủ vận tốc dòng chảy qua van hơi tự do, qua nhiều các ống tạo tia định sẵn, sẽ tách phần tia riêng gây oxy dao động hỗn hợp. Quá trình này sẽ bị tuần hoàn ngược nhờ áp suất trong các máy đẩy các phần năng hơn trong nước ra ngoài và gặp các nguyên liệu cát bị oxy hóa nhanh tại ra các màng. Máy đã được các nguyên liệu cát bao quanh nên phần khí dưới màng lọc tự nhiên thấp hơn phần áp suất không khí trong máy tạo ra hiện tượng hút ngược khí cùng với phân tử hạt nước trong bể.

Khi nước từ bể sơ cấp qua bể thứ cấp được lọc thô từ màng lọc tự nhiên và chạy vào hệ thống lọc máy. Công nghệ đươc tính toán và thiết kế một cách kĩ càng mà các phần từ nước chịu tác động của các lực như lực đẩy, lực nén, lực hút, lực xuyên tâm mà kết cấu của phân tử nước sẽ bị phá vỡ. Từ đó các loại khí cần được loại bỏ bị tích tụ trong nước được thoát ra ngoài. Khi đó nước lại qua ống lọc vĩnh cữu để cân bằng được độ pH cũng như khử trùng.

Ưu điểm của những thiết bị lọc nước gia đình

Thiết bị lọc nước gia đình

Đối với ưu điểm của những thiết bị lọc nước gia đình công nghệ MET sẽ có những yếu tố nổi bật. Chi phí lắp đặt ban đầu khá rẻ và tương đương so với các công nghệ lọc nước truyền thống. Cam kết bảo hành nguồn nước miễn phí trong vòng 2 năm và có thể lên tới 50 năm nếu như khách hàng có nhu cầu. Không sử dụng bất kỳ hóa chất và điện năng nào trong quá trình sử dụng chính là yếu tố thu hút đối với các gia đình.

Hệ thống xử lý nước công nghệ MET là một trong những sản phẩm nổi bật so với các thiết bị lọc nước gia đình khác đang có trên thị trường. Với những ưu điểm tuyệt với của nó mang đến cho mọi gia đình.

Thiết bị lọc nước gia đình công nghệ MET mang đến sự an toàn tuyệt đối đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình của bạn. Việc lắp đặt hệ thống xử lý nước cho gia đình chính là sự lựa chọn chính xác nhất của bạn trong thời điểm này.