Trong thời gian qua hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET đã và đang dành được rất nhiều sự quan tâm đến từ mọi người. Đặc biệt chính là sự quan tâm của những người dân tại các vùng có ảnh hưởng lớn về nguồn nước bị ô nhiễm. Điều này cho thấy được sự hiệu quả và cần thiết của những hệ thống xử lý nước trong nước, đang ngày càng có ảnh hưởng lớn và tiếng nói trong ngành môi trường tại nước ta.

 

Với sự phát triển đó, chúng tôi đang ngày càng phấn đấu để có thể trở thành một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý môi trường. Nay công nghệ MET sẽ hoàn thiện mình hơn trong việc tìm kiếm đối tác để phát triển App chăm sóc khách hàng.

 

Công nghệ MET

Công Nghệ MET đang được nhiều người quan tâm và sử dụng

Với số lượng khách hàng hiện có hơn 2000 cá nhân, đơn vị, công ty trên khắp cả nước việt nam (tính đến thời điểm này) và con số sẽ là trên 4000 vào hết năm 2019, trên 20.000 vào năm 2020 và 1 tỷ vào năm 2030 (trên toàn thế giới).

 

Chúng tôi mong muốn mời một đơn vị có năng lực trong việc lập trình, quản lý App chăm sóc khách hàng, tạo lập ra riêng một mạng chỉ dành cho các khách hàng sử dụng sản phẩm của MET, nhằm mục đích chăm sóc đến từng khách hàng 1 cách tốt nhất, và cũng là nơi để mọi người cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, chia sẻ trải nghiệm sử dụng MET, là nơi phản hồi, thông báo cho Nhà Sản xuất, Nhà Phân Phối về tình trạng sản phẩm của mình, và cũng là nơi mọi người giao lưu, chia sẻ các thứ khác trong cuộc sống giống như Facebook, Zalo…


Vì mỗi sản phẩm MET sẽ đồng hành với khách hàng ít nhất trên 10 năm, cho nên đây sẽ là sự gắn bó rất mật thiết và lâu dài.

Tổng quan về hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET

Trong năm 2012 thì nhu cầu sử dụng nước sạch đang ngày càng cao, nhu cầu đáp ứng nước sạch từ nguồn nước ngầm không được chất lượng. Cùng với đó chính là nhu cầu của người dân trong việc tìm kiếm nguồn nước sạch để sinh hoạt, đặt ra cho chúng ta rất nhiều vấn đề. Ngay lúc này thì dư luận cả nước chú ý về một đề tài xử lý nước của một nhóm tác giả đến từ Thái Bình. Dự án này đã nghiên cứu và chế tạo thành công một hệ thống xử lý nước ngầm dùng cho sinh hoạt.

 

Từ những thành công bước đầu, thì sau chuỗi ngày nghiên cứu và cải tạo mở rộng hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt. Chưa dừng lại tại đó Vào ngày 8 tháng 3 năm 2012, hệ thống xử lý đã thành công trong việc xử lý nước thải sinh hoạt với hiệu suất cao. Đảm bảo khối lượng xử lý không hạn chế, các chỉ tiêu chất lượng nguồn nước sau khi xử lý đạt được các quy chuẩn của nhà nước. ngoài ra là sự đánh giá tích cực của người dân, tân tạo được niềm tin tuyệt đối với công nghệ nghệ và sản phẩm.

 

Cùng với đó chính là sự nỗ lực nghiên cứu không mệt mỏi của  nhóm tác giả, ngày càng hoàn thiện hơn. Từ đó công nghệ nghệ MET đã có thể để thích ứng được với việc xử lý nước thải công nghiệp. Đây chính là tín hiệu tích cực đáng mừng trong việc giải quyết các vấn đề cấp thiết về môi trường mà xã hội và đất nước ta đang quan tâm.

 

Xử lý nước thải

Quy trình xử lý khép kín và hiệu quả của công nghệ MET

Công nghệ MET nổi bật với những tính năng ưu việt

Công nghệ xử lý nước MET được hiểu theo nghĩa cụm từ Mechanical Energy Technology. Đây chính là công nghệ hoàn toàn sử dụng năng lượng cơ học. cam kết không sử dụng bất kỳ loại hóa chất và vi sinh nào trong quá trình xử lý nước thải.

 

Vào cuối năm 2017 thì công nghệ xử lý nước MET đã vinh dự đạt được giải thưởng cao nhất trong cuộc thi giải pháp công nghệ toàn cầu – ICAN 2017. Đây chính là một trong những giải thưởng cao quý nhất, mà bất kỳ những công nghệ nào cũng mong muốn có được. Ngoài ra sự kiện này còn mang đến được những tích cực đáng mừng về lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

Ưu điểm của hệ thống xử lý nước công nghệ MET

Trải nghiệm công nghệ xử lý nước thải công nghệ MET với những ưu điểm vượt trội. Hệ thống hoạt động theo nguyên lý cơ học, hoàn toàn không sử dụng điện năng. Điều này giúp giảm chi phí năng lượng đồng thời giúp tiết kiệm được năng lực quản lý cho hệ thống. Đối với những công nghệ hiện tại, thì chi phí thay đổi lõi lọc vô cùng tốn kém. Nhưng đối với công nghệ MET không có quy chế sử dụng lõi lọc nên các bạn hoàn toàn không phải tốn thời gian cũng như tiền bạc cho vấn đề này.

 

Ưu điểm Công Nghệ MET

Những ưu điểm vượt trội của Công nghệ MET

Một ưu điểm nữa chính là không sử dụng bất kỳ loại vi sinh nào giúp, mang đến sự tiện lợi nhất định dành cho người sử dụng. Nhưng nó vẫn có thể đảm bảo được chất lượng đầu ra vô cùng ổn định. Ngoài ra chất lượng nguồn nước đầu ra cũng được nhà sản xuất bảo hành tuyệt đối. Đây chính là công nghệ đầu tiên dám đưa ra những quy định bảo hành sản phẩm đầu ra trong khoảng 2 đến 10 năm. Ngoài ra nếu như quý khách hàng có nhu cầu thì thời gian bảo hành có thể lên đến 50 năm.

 

Đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của khách hàng

Với phương châm phát triển đảm bảo các quyền lợi của người tiêu dùng và khách hàng. Thì nay công nghệ MET thông báo mời hợp tác phát triển các App chăm sóc khách hàng. Thông báo đến toàn thể các đối tác đã và đang tin tưởng vào hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET, có năng lực về phát triển các App có thể liên hệ với chúng tôi. Cùng nhau phát triển và hướng tới sự chuyên nghiệp trong việc phục vụ quý khách hàng gần xa. Thành công của chúng tôi gắn liền với sự trách nhiệm và hài lòng của quý khách hàng.

 

Với những ưu điểm vượt trội của hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET sẽ là bàn đạp rất lớn cho sự thành công của công nghệ MET nói chung và đối tác nói riêng. Mong sự hợp tác trong tương lai sẽ thành công và tốt đẹp hơn