Tìm việc xử lý nước thải khó tìm hay dễ tìm ?

Tìm việc xử lý nước thải đang là một công việc rất được ưa chuộng hiện nay. Công việc xử lý nước thải là một ngành nghề không chỉ đem đến một cuộc sống ổn định cho các nhân viên, một việc giúp cho cộng đồng, xã hội cải thiện lại môi trường, và hơn thế nữa là công việc giúp cho nhiều người có thể tiếp cận được với nguồn nước sạch, và có thêm được các nguồn nước sinh hoạt, để tránh gặp phải các trường hợp bệnh vì nước ô nhiễm.

tim-viec-xu-ly-nuoc-thai 1

Tìm việc xử lý nước thải phải tuyển dụng người có tâm, quy tắc, chính xác

Tìm việc xử lý nước thải là một sự lựa chọn đúng đắn ở thời điểm hiện tại. Khi các quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển mạnh, các loại ô nhiễm ngày càng gia tăng như ô nhiễm về không khí, ô nhiễm về nguồn đất, hay ô nhiễm về các nguồn nước thải. Đặc biệt là nguồn nước thải là nguyên nhân chính gây ra các bệnh nguy hiểm cho con người. Một số nguồn nước thải như nước thải dân dụng, nước thải sinh hoạt, nước thải doanh nghiệp hay nước thải y tế. (nguồn nước thải y tế và doanh nghiệp là 2 nguồn nước thải nguy hiểm nhất bởi trong đó có chứa nhiều tạp chất hóa học, các vi sinh vật rất khó để có thể xử lý).

tim-viec-xu-ly-nuoc-thai 2

Tìm việc xử lý nước thải tuy có rất nhiều công việc nhưng lại cũng rất khó để tuyển dụng. Những nhân viên xử lý  hầu hết là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hay các sinh viên, học viên được đào tạo một cách bài bản về rác thải, hóa học và hay các môn có liên quan đến môi trường. Việc cần phải có những yêu cầu gắt gao như thế bởi đây là một công việc không phải là chuyện đơn giản, chỉ cần những trường hợp xử lý không đúng, hay không phù hợp quy trình hay việc  xử lý xong nhưng chưa đúng chuẩn an toàn mà người dùng đã sử dụng thì rất là nguy hiểm. Không chỉ gây hại về người mà còn có thể gây hại đến những động vật nuôi xung quanh đó.

tim-viec-xu-ly-nuoc-thai 3

Tìm việc xử lý nước thải ở công ty TNHH công nghệ xử lý Nước Ta

Tìm việc xử lý nước thải các bạn nên chọn những công ty uy tín đảm bảo, các công ty giúp bạn hiểu biết hay nhận ra các lỗi thường gặp. Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về một công ty chuyên xử lý nước thải uy tiến nhất hiện nay mà chúng tôi biết đến, đó chính là công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước Ta. Với tiêu chí và châm ngôn Nước là máu mủ là sự sống. Công ty chuyên xử lý các loại nước thải từ nước thải công nghiệp, nước thải dân dụng cho đến các nguồn nước thải bệnh viện. Hay ngay cả xử lý các nguồn nước giếng khoan, giếng đào, khi xử lý xong có thể uống trực tiếp vào cơ thể mà không có một tác hại nào. Công ty xử lý nước theo một công nghệ xử lý nước MET hiệu quả và chất lượng, được các chuyên gia đánh giá và kiểm định rất kỷ càng và chất lượng nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT là một Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

Một số quy trình có trong hệ thống MET ( hình dưới)

  • Đường cấp nước cần xử lý vào máy
  • Các cục nước được chia tách ở đây
  • Đường xả chất thải rắn ra khỏi máy
  • Đường đưa khí có trong nước ra
  • Đường hút khí oxy vào
  • Nước sẽ qua đây xử lý lần cuối
  • Họng hút nước từ ngoài máy vào lại
  • Đường nước sạch ra

tim-viec-xu-ly-nuoc-thai 4

Tìm việc xử lý nước thải sao không đến công ty Công Nghệ Xử Lý Nước Ta. Bạn sẽ được làm trong một môi trường chuyên nghiệp, các đồng nghiệp thân thiện và gần gũi, bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm, và còn nhận được nhiều đãi ngộ tuyệt vời từ công ty nữa.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.