Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Tổng Kết tình hình năm 2018 của Công Nghệ Xử Lý Nước MET

Ưu điểm Công Nghệ MET

Năm 2018 xem như là năm thành công của hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET. Với sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng, thì ứng dụng của công nghệ đang ngày càng mở rộng tại khắp nước ta.

Từ những dự án xử lý nước sạch, nước cấp sinh hoạt cho đến những hệ thống xử lý nước thải, thì công nghệ MET đáp ứng được sự hiệu quả và tin cậy nhất định. Có lẽ nói hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET đang ngày càng trở thành tâm điểm trong sự cạnh tranh của những hệ thống xử lý nước thải tiên tiến khác.

 

Công nghệ MET
Những bước tiến vượt bậc trong năm 2018 của Công Nghệ MET

Sự kiện Japan Design, Idea & Invention Expo 2018

Sự kiện Japan Design, Idea & Invention Expo 2018 là một sự kiện được tổ chức hàng năm tại Tokyo Big Sight International Exhibition Center. Đây là một trong những trung tâm hội nghị được xem là lớn nhất tại đất nước mặt trời mọc. Sự kiện diễn ra vào ngày 03/08 đến ngày 05/08. Sự kiện nổi bật với sự tham gia của các nước trên toàn thế giới và cùng hơn 100 trường đại học lớn, mang đến sự chuyên nghiệp cho các đơn vị tham gia.

 

Giải thưởng MET
Công Nghệ MET nhận giải vàng quốc tế tại cuộc thi 2018 Japan Design, Idea & Invention Expo tổ chức ở Nhật Bản.

Đây chính là cuộc thi về ý tưởng và quan điểm trao đổi giữa các sinh viên với các chuyên gia hàng đầu trong khu vực. Chính vì thế những người tham gia chủ yếu đến từ các ngành nghề khác nhau. Trong danh mục của cuộc thi bao gồm việc sáng chế hoặc thiết kế, ngoài ra hội chợ còn là nơi để đánh giá nghệ thuật, công nghệ và hiệu suất.

 

Tại đây, công nghệ MET tham gia cuộc thi với sản phẩm là công nghệ xử lý nước MET. Đây chính là đại diện nổi bật của Việt Nam có khả năng cạnh tranh với các đối thủ công nghệ khác tham gia tại hội nghị. Đại diện là ông Vũ Tiến Anh đồng sáng lập và giám đốc của công ty đánh giá rất cao về tầm ảnh hưởng và chất lượng của hội chợ. Ông cho biết đây chính là điểm khởi đầu của công nghệ MET trong việc giới thiệu công nghệ của công ty đến với bạn bè trên toàn thế giới. Từ đó mong muốn nhận được những sự đánh giá khách quan giúp cho chúng ta hoàn thiện mình hơn trong việc xử lý nước thải.  Xem chi tiết về Công nghệ Xử Lý Nước MET đạt giải vàng quốc tế tại cuộc thi 2018 Japan Design, Idea & Invention Expo 

Năm 2018 một chặng đường thành công của công nghệ MET

Sau khoảng thời gian quý báu được đánh giá một cách công tâm nhất thì công nghệ MET được vinh danh với 2 giải thưởng quan trọng. Giải vàng quốc tế chứng nhận công nghệ về môi trường toàn thế giới và Huy chương bạc về ý tưởng thiết kế, sáng tạo toàn thế giới. Có thể nói với sân chơi tầm cỡ thế giới vừa được tổ chức tại Nhật Bản, thì phần nào đó chứng minh được sự thành công của hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET.

 

Ngoài ra chúng ta có thể kể đến những thành công trong nước như là dành được rất nhiều những hợp đồng xử lý nước thải của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điển hình như hợp đồng xử lý nguồn nước thải sinh hoạt tại Công ty chế biến cao su tại Bình Dương, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại Công ty DISMY. Ngoài ra còn có những hệ thống với quy mô lớn xử lý nước thải sinh hoạt cho hàng nghìn công nhân như tại Công ty xi măng Chinfon, Công ty gỗ Bình Minh và nhiều đơn vị khác.

 

Công ty Dismy
Dự án xử lý nước thải bằng công nghệ MET quy mô lớn tại Cty DISMY.

Nhìn chung thì năm 2018 vừa qua được xem như là sự hình thành của một đơn vị cung cấp hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET chuyên nghiệp. Với những tín hiệu tích cực đáng mừng trong năm vừa qua, thì chúng ta có thể hoàn toàn có cơ sở để tin rằng công nghệ MET sẽ hoàn toàn chiếm lĩnh được thị phần xử lý nước thải tại nước ta.

Ưu điểm vượt trội của Công Nghệ Xử Lý Nước MET

Với những thành công đạt được trong năm 2018 thì có lẽ những ưu điểm nổi bật của công nghệ MET, chính là mấu chốt để tạo được sự thành công này. Có lẽ ưu điểm để đánh giá sự thành công của công nghệ MET đến từ việc hoạt động hiệu quả mà không sử dụng bất cứ năng lượng nào.

 

Điều này có thể nói là giúp những doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí và nhân công trong việc vận hành hệ thống xử lý nước thải. Khác với những hệ thống xử lý nước thải sử dụng lõi lọc thì công nghệ MET không sử dụng nó, điều này giúp cho những doanh nghiệp có thể cải thiện được tình trạng thay lõi lọc tốn kém về chi phí và thời gian.

 

Ưu điểm Công Nghệ MET
Những ưu điểm vượt trội của Công nghệ MET

Ngoài ra chi phí bảo hành của những hệ thống có lõi lọc này cũng khá cao. Cam kết của nhà sản xuất không sử dụng bất cứ hóa chất và vi sinh vật nào trong quá trình xử lý, nhưng vẫn đảm bảo được sự hiệu quả. Điểm nổi bật nhất của công nghệ MET chính là việc bảo hành chất lượng nguồn nước đầu ra trong khoảng từ 2 đến 10 năm. Ngoài ra các bạn còn có thể được bảo hành với thời gian lên tới 50 năm nếu như ký hợp đồng với nhà sản xuất.

 

Đánh giá năm 2018 là năm của công nghệ MET thực sự là không sai, khi chúng ta biết về những giải thưởng và những hoạt động của hệ thống trong năm đại thành công này. Khép lại năm 2018 với những thành công, thì trong năm 2019 hy vọng và sự thành công vang dội hơn năm trước, để có thể xứng đáng với những kỳ vọng của những nhà sáng lập.

Trả lời