Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Triển lãm công nghệ 2018 tại Hải Phòng giới thiệu công nghệ MET

Triển lãm công nghệ MET

Triển lãm kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ tại Hải Phòng ngày 29/9 vừa qua chính là cơ hội để những nhà khoa học, nhà quản lý, nhà chế tác, cá nhân và nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp có cơ hội để giao lưu về giới thiệu những sản phẩm công nghệ nổi bật. Triển lãm chính là cơ hội để những cá nhân và tổ chức ghi nhận được những thành công trong việc ứng dụng công nghệ và khoa học vào đời sống con người. Nổi bật trong số đó ở gian hàng 39 đó chính là một hệ thống xử lý nước thải được các chuyên gia đánh giá rất cao. Tại đó công nghệ MET đã được giới thiệu một cách rộng rãi đến những chủ doanh nghiệp, những khách hàng tiềm năng trong tương lai gần.

 

Triển lãm công nghệ MET
Triển lãm giới thiệu công nghệ MET

Những thành tựu nổi bật tại triển lãm được ghi nhận

Quy mô của sự kiện bao gồm 115 gian hàng với gần 1000 sản phẩm, công nghệ, thiết bị được hình thành từ để án nghiên cứu khoa học và công nghệ vùng đồng bằng Sông Hồng. Cùng với đó chính là sự tham gia của những nhà khoa học quản lý đến từ 150 viện nghiên cứu tại các trường đại học, các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc đặc biệt là những tỉnh thành vùng đồng bằng Sông Hồng tham dự. Đây chính là những nhân tố quan trọng và là cầu nối gắn liền với những hoạt động nghiên cứu thực tiễn phục vụ cho hoạt động sản xuất.

Hội nghị còn là nơi giới thiệu và trưng bày những kết quả của khoa học và công nghệ nổi bật như là các hệ thống giám sát môi trường và điểu khiển một cách tự động cho vườn cây, các quy trình ứng dụng pin nhiên liệu vi sinh vật để có thể đánh giá nhanh các chất như là BOD và độc tính của nước thải sau khi trải qua quá trình xử lý. Trong số đó chính là gian hàng giới thiệu hệ thống xử lý công nghệ MET, đây là gian hàng thu hút được lượng lớn khách tham quan và đánh giá rất cao.

Tại triển lãm này thì việc công bố những ứng dụng khoa học vào việc xử lý nước thải chính là chủ đề chính trong việc đối phó với sự ô nhiễm đang ngày càng gia tăng tại đồng bằng Sông Hồng. Từ đó tạo điều kiện để các viên nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp, nhà sáng chế giao lưu và tìm kiếm những đối tác kinh doanh nhằm mở rộng thị trường.

Các đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm tại đồng bằng Sông Hồng nói riêng và sự ô nhiễm môi trường tại nước ta nói chung thì những hệ thống xử lý nước thải luôn luôn dành được sự quan tâm đến từ mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt với những doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề xử lý nước thải tại doanh nghiệp mình. Từ những sự quan tâm lớn của các chuyên gia tới công nghệ MET có thể thấy được sự quan tâm đến sự ô nhiễm môi trường tại nước ta là rất lớn. Với nhu cầu ngày một cao như hiện nay công nghệ MET chính cứu cánh cần thiết cho vấn đề đang trở nên phức tạp và khó kiểm soát này.

Công nghệ MET ứng dụng phương pháp cơ học vào việc xử lý nguồn nước, với ưu điểm không sử dụng bất cứ hóa chất nào trong quá trình xử lý, nhưng nó luôn tỏ ra vượt trội hơn so với những hệ thống xử lý khác. Điểm nổi bật của hệ thống chính là khả năng hoạt động trơn tru, ổn định mà không phài sử dụng bất kỳ năng lượng nào trong quá trình đó.

Hội nghị giới thiệu công nghệ met

 

Ngoài ra nhà sản xuất Công ty TNHH Xử Lý Nước TA có những cam kết và chương trình bảo hành nguồn nước sao khi xử lý được đảm bảo trong vòng 2 năm và có thể gia hạn thời gian tới 50 năm khi khách hàng có nhu cầu. Cùng với đó chính là chi phí lắp đặt ban đầu cho hệ thống là khá rẻ có giá trị mang đến những giải pháp tiết kiệm cho những doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn cho nguồn nước.

Tại buổi triển lãm đó công nghệ MET được đánh giá rất cao đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp môi trường chính là niềm vui cho ngành chế tạo các hệ thống xử lý nước thải tại nước ta. Từ những đánh giá khách quan đó sẽ tạo ra một động lực quan trọng và cần thiết cho chính sự phát triển trong tương lai gần của tập thể Công ty xử lý nước ta. Hy vọng những ứng dụng tuyệt vời này sẽ ngày càng được ứng dụng một cách rộng rải trong đời sống.

Trả lời