Việc làm vận hành hệ thống xử lý nước thải là một trong những công việc, được tất cả các công ty cũng như doanh nghiệp bên môi trường rất quan tâm và chú ý. Với công việc vận hành các hệ thống xử lý nước thải thì bạn cũng có thể thấy được tầm quan trọng của công việc. Quy trình vận hành phải đúng như các thiết kế, giám sát và kiểm tra thường xuyên hệ thống. Thay thế bảo trì, bảo dưỡng những hệ thống đang có dấu hiệu hư hỏng. Công việc làm vận hành hệ thống xử lý nước thải tuy không cần đòi hỏi một trình quá cao, nhưng người xử lý phải là người kỹ lưỡng, có tinh thần trách nhiệm cao, nắm bắt được hầu hết các kỹ thuật cũng như quy trình vận hành được hệ thống.

viec-lam-van-hanh-he-thong-xu-ly-nuoc-thai 1

Việc làm vận hành hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ MET

Việc làm vận hành hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ MET của công ty TNHH công nghệ xử lý Nước Ta. Đang là một trong những hệ thống xử lý nước thải hiện đại nhất bây giờ. Với một đội ngũ thiết kế là những người có tay nghề cao trong ngành, với mục đích ban đầu chỉ là giải quyết được vấn đề nước sạch cho người dân. Nhưng trong quá trình vận hành do quá hiệu quả nên các kỹ sư đã không ngừng sáng tạo và nâng cấp lên thành một hệ thống xử lý nước thải toàn diện. Với hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ MET có thể xử lý được hầu hết các nước thải, nước ô nhiễm có trong cuộc sống như:

 • Nước thải dân dụng ( nước thải sinh hoạt, nước thải từ nhà hàng, khách sạn…)
 • Nước thải từ các doanh nghiệp.
 • Nước thải từ các bệnh viện, nước thải từ các phòng thí nghiệm.
 • Xử lý các nước ô nhiễm do mưa, bão, hay nhiệt độ
 • Xử lý các nguồn nước chế biến thực phẩm, chăm nuôi.
 • Xử lý hoàn toàn nước bị nhiễm phèn, nước nông không trong (như nước giếng, ao hồ)

viec-lam-van-hanh-he-thong-xu-ly-nuoc-thai 2

Việc làm vận hành hệ thống xử lý nước thải của cty TNHH công xử lý Nước Ta

Việc làm vận hành hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ MET là một công việc đang được tuyển dụng tại công ty TNHH công nghệ xử lý Nước Ta. Với một mức thu nhập khá cho những nhân viên mới, không những thế tương lai và tiền đồ của nhân viên rất sáng. Được hưởng đầy đủ các chế độ, cũng như các ưu đãi tuyệt vời từ công ty. Bạn được học hỏi được những kinh nghiệm rất thiết thực, và được chỉ bảo tận tình bởi những kỹ sư sáng chế ra hệ thống. Và hơn bao giờ hết là bạn còn được trải nghiệm, nắm bắt một trong những quy trình hàng đầu của hệ thống xử lý nước thải hiện nay. Những điểm nổi bật mà chỉ có ở hệ thống xử lý nước thải MET mới có được như:

 • Là công nghệ xử lý nước thải hàng đầu Việt Nam do các nhà thiết kế Việt sáng tạo
 • Là một hệ thống có thể áp dụng cho rất nhiều quy mô từ gia đình cho đến doanh nghiệp.
 • Được cấp bằng sáng chế do bộ công thương xác nhận.
 • Được đài truyền hình quốc gia VTV 2, cũng như các chuyên gia xác nhận và kiểm định.
 • Nước thải sau khi xử lý có thể uống trực tiếp.
 • Quy trình vận hành không dùng nhiệt năng, than hoạt tính hay hóa chất trong hệ thống.
 • Nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT – Do bộ y tế cấp theo quy chuẩn của kỹ thuật quốc gia.
 • Chi phí để sở hữu hệ thống bằng 1 nửa so với các hệ thống khác
 • Tuổi thọ của hệ thống lên đến 20 năm.

viec-lam-van-hanh-he-thong-xu-ly-nuoc-thai 3.jpg

Việc làm vận hành hệ thống xử lý nước thải không phải là một công việc khó khăn, nhưng bạn phải có kiến thức và sự đam mê. Bởi có những tố chất ấy thì mọi việc bạn làm cũng đều thành công. Với một việc làm thiết thực là mang nguồn nước sạch đến cho mọi nhà mọi người thì công việc xử lý nước thải rất đáng được trận trọng.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.