Việc kiếm một nguồn nước an toàn, và đảm bảo bằng những công nghệ xử lý nước cũng gặp rất nhiều khó khăn. Ngay cả khi bạn đang ở trung tâm của thành phố như Hà Nội, hay TP HCM thi việc này cũng không dể dàng tí nào. Như các bạn đã biết, hầu như nước sinh hoạt của người dân trong thành phố đều là nước cấp (nước thủy cục). Là nguồn nước đã được xử lý nước bằng hóa chất, rồi mới tới tay người dùng sử dụng. Nếu các bạn muốn sử dụng trực tiếp thì không thể, vì nước không đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của bạn. Mà nước, được đun sôi lên thì mất gần như hết các khoáng chất có trong nước. Vậy làm sao, và làm cách nào để có thể vừa có một nguồn nước sạch mà vừa có một sức khỏe tốt.

xử lý nước 1

Xem thêm chi tiết: Sơ đồ công nghệ xử lý nước cấp

Xử lý nước trong các hộ gia đình

Nắm bắt được những khó khăn mà người dân phải chịu đựng, thì mới đây vào đầu năm 2016. Công ty TNHH công nghệ xử lý nước Ta, đã trình làng một công nghệ xử lý nước mới vô cùng hiện đại và uy tín. Với công nghệ mà chúng tôi sắp giới thiệu, thì bạn khỏi cần lo lắng về nguồn nước bạn đang sử dụng. Những ưu điểm tuyệt vời mà hệ thống mang đến đó chính là nguồn nước sạch, có thể uống trực tiếp mà không cần qua một công đoạn nấu, hay đun sôi. Vẫn giữ nguyên được các khoáng chất có trong nước, và hệ thống có thể lắp tại các hộ gia đình một cách dễ dàng.

xu-ly-nuoc 4

Cũng mới đây, công ty đã thiết kế và xây dựng cho hộ gia đình ở Văn Quán, Hà Đông một hệ thống xử lý nước cấp. Gia chủ cho biết, đã tìm hiểu kỹ các thông tin và thông số cũng như độ uy tín của hệ thống xử lý nước của công ty Nước Ta rất kỹ càng, nên anh cũng đã quyết định xây dựng hệ thống xử lý nước cho gia đình mình. Và cũng rất nhiều hộ gia đình ở trên cả nước đã liên lạc với công ty rất nhiều điển hình như nhà anh Trần Bá Thành ở Thái Bình, chùa Long Khánh của Hưng Yên, hay gần đây nhất là công ty lắp hệ thống xử lý nước cho trường Bách khoa Hà Nội và cả công ty Posico…Vậy công ty đã sử dụng công nghệ xử lý nước nào mà mang lại hiệu quả, và độ tin tưởng của người dân cao đến như thế. Hệ thống xử lý nước mà chúng tôi đang nhắc đến đó chính là hệ thống xử lý nước theo công nghệ MET.

Xử lý nước tại khu đô thị Văn Quán Hà Đông ngày 5/11/2017

Xem thêm chi tiết: xử lý nước thủy cục

Giới thiệu công nghệ MET trong việc xử lý nước hộ gia đình

Không lõi lọc: là khi nước đủ vận tốc dòng chảy qua van hơi tự do, qua nhiều ống tạo tia định sẵn, tách phần tia riêng gây o xy dao động hỗn hợp bị tuần hoàn ngược nhờ áp suất trong máy đẩy các thành phần nặng hơn nước ra ngoài, gặp nguyên liệu cát bị o xy hóa nhanh tạo ra màng.

Không hóa chất: nhờ cấu tạo đặc biệt cũng như công nghệ được tính toán thiết kế kĩ càng mà các phân tử nước chịu tác động của lực đẩy, lực nén, lực hút, lực xuyên tâm mà kết cấu của phân tử nước bị phá vỡ, nhờ vậy các loại khí cần loại bỏ bị tích tụ trong nước được thoát ra ngoài. Sau đó nước lại qua ống lọc vĩnh cửu để cân bằng pH cũng như khử trùng.

Không nhiệt năng và điện năng: với hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ MET sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn so với hệ thống xử lý nước thông thường.

Không những xử lý nước cấp (thủy cục) tốt cho công việc sinh hoạt của gia đình, mà hệ thống công nghệ MET còn có thể xử lý được tất cả các loại nước thải khác có ngoài môi trường:

  • Nước thải chăn nuôi
  • Nước giếng khoan
  • Nước thải của các nhà máy công nghiệp
  • Nước lũ lụt, ao hồ
  • Nước thải sinh hoạt, bệnh viện…
  • Nước nuôi trồng thủy hải sản và còn rất nhiều nguồn nước có thể xử lí được.

xu-ly-nuoc 5

Với những dự án mà công ty đã xử lý nước, thì có thể nói công nghệ MET đang ngày càng gây được sự chú ý của nó, hơn thế với mức độ an toàn cũng như độ uy tín của công ty, đã mang đến cho người dân sự yên tâm hơn.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.