Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Xử lý nước giếng khoan cho xóm trọ tại Âu Cơ Hà Nội

Xử lý nước giếng khoan tại âu cơ

Chúng tôi đang lắp đặt xử lý nước giếng khoan tại hà nội cho 1 xóm trọ với 20 phòng. Hiện tại các hộ thuê trọ đang phải trả 20k/1m3 nước máy(chủ nhà chỉ lấy bằng tiền giá nhà nước). Mỗi tháng xóm trọ hết 150m3*20k= 3 triệu/1 tháng và là 36 triệu/1 năm.

Với số tiền này chỉ cần lắp hệ thống xử lý mới, thì chỉ với 1 năm đã thừa số tiền lắp máy. Từ những năm sau chủ nhà sẽ chỉ thu của các hộ 10k/1m3. Chỉ bằng 1/2 so với hiện tại. Quá kinh tế và tuyệt vời phải không các bạn. Chưa nói đến là nước của chúng tôi sạch hơn nước máy.

Xử lý nước giếng khoan tại Âu Cơ

Hình 1 – Xử lý nước giếng khoan cho xóm trọ Âu Cơ

Với công nghệ MET thì mới đây chúng tôi đã lắp đặt một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại một hộ dân tại Âu Cơ, Hà Nội. Hộ gia đình này phải trải qua một thời gian cực dài để sử dụng nguồn nước sinh hoạt không an toàn một chút nào, nếu muốn sử dụng thì hộ gia đình phải xử lý đủ kiểu như đun sôi, lọc bằng bằng hệ thống…rất mất thời gian mà độ an toàn không được đảm bảo. Nhưng từ khi sử dụng hệ thống thì sự khác biệt đã thể hiện rõ, thời gian để anh xử lý nước dùng trong sinh hoạt nhanh hơn rất nhiều, nguồn nước lại đảm bảo hơn. Và ngoài ra nguồn nước có thể xử lý một cách nhanh chóng các loại nước thải do nhà anh thải ra khi sản xuất.

 

Một số hình ảnh xử lý nước bằng công nghệ MET tại hộ gia đình ở xóm trọ Âu Cơ.

Xử lý nước giếng khoan bằng công nghệ MET tại Hà Nội

Xử lý nước giếng khoan tại hà nội

Xử lý nước thải tại âu cơ, hà nội
Xử lý nước thải tại âu cơ, hà nội

Với công nghệ xử lý nước tại Âu Cơ hiện tại đang áp dụng nói chung và công nghệ MET nói riêng thì trong nay mai, tình hình ô nhiễm của thành phố Hà Nội chắc chắn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt hơn nữa. Còn với các hộ gia đình thì đây cũng chính là thời điểm bạn sắm cho gia đình mình một hệ thống xử lý nước ngay tại nhà. Để có thể đảm bảo hơn nguồn nước mình đang sử dụng.

Trả lời