Với tình trạng nhiều nguồn nước giếng khoan bị nhiễm phèn gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của người dân trên địa bàn tỉnh Bình Định nói riêng và cả nước nói chung, xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn là yêu cầu bức thiết hiện nay. Mới đây, công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA vừa hoàn thiện và bàn giao xong công trình xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cho công ty In Nhân Dân Bình Định – một doanh nghiệp lâu đời và có tiếng tại  vùng “đất võ – trời văn”.

Công ty In Nhân Dân Bình Định tin tưởng lựa chọn công nghệ MET xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn

Là doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ những năm 1998, Công ty In Nhân Dân Bình Định không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu nhất định. Những năm qua, bên cạnh việc tăng cường nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi, Công ty In Nhân Dân Bình Định rất chú trọng việc đầu tư máy móc thiết bị, đổi mới công nghệ nhằm nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng nhu cầu về in ấn ngày càng cao của khách hàng. Nhờ vậy, hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị đạt hiệu quả tốt, là đơn vị ngành in có quy mô và uy tín hàng đầu trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Công nghệ MET là sự lựa chọn tốt trong xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn

Công nghệ MET là sự lựa chọn tốt trong xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn

Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp cũng góp phần không nhỏ vào thành tích lợi nhuận hàng trăm tỷ đồng một năm. Vì thế, việc chăm lo đời sống của toàn thể đội ngũ công nhân viên được ban lãnh đạo vô cùng quan tâm. Trong đó, có vấn đề cung cấp nguồn nước sạch cho sản xuất và đời sống. 

Vấn đề xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn đã được Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty nghiên cứu và tìm hiểu rất lâu. Sau khi tham khảo nhiều giải pháp, từ phương pháp truyền thống như dùng tro bếp, vôi trắng hay xây bể lọc nước gia đình cho đến các công nghệ tiên tiến hàng đầu như dùng hóa chất, máy lọc nước,… đều không mang lại hiệu quả. Và cuối cùng, sau khi cân nhắc, Ban lãnh đạo đã thống nhất lựa chọn công nghệ xử lý nước MET cho công ty mình.

Tại đây, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn MET để lọc nước giếng khoan

Có công nghệ MET – tạm biệt các tác hại của nước nhiễm phèn

  • Đối với kinh tế: Khi nước giếng khoan bị nhiễm phèn chảy qua đường ống, sắt sẽ bị đọng lại gây gỉ sét, tắc nghẽn. Các thiết bị sử dụng nước cũng thế. Vì thế, nếu dùng nước giếng khoan bị nhiễm phèn trong thời gian dài, chi phí cho việc vệ sinh, sửa chữa và thay mới là rất lớn. 
Công nghệ MET sẽ giúp loại bỏ các tác hại của nước nhiễm phèn

Công nghệ MET sẽ giúp loại bỏ các tác hại của nước nhiễm phèn

  • Đối với vệ sinh an toàn thực phẩm: Nước bị nhiễm phèn làm cho thực phẩm biến chất, thay đổi màu sắc, mùi vị, giảm tiêu hóa và hấp thu thức ăn, gây khó tiêu,…thậm chí là ung thư. 
  • Đối với sinh hoạt: Sử dụng nước nhiễm phèn để tắm giặt sẽ làm cho các tế bào da bị khô, phồng, tróc, tạo điều kiện cho các bệnh về da liễu xuất hiện. Dùng nước nhiễm phèn để giặt quần áo khiến vải bị ố vàng, có mùi tanh khó chịu. ‍

Mà tất cả những tác hại trên sẽ không còn nữa, nếu quý công ty tin tưởng và sử dụng công nghệ MET trong việc xử lý nước nguồn và nước thải. 

Công nghệ MET thân thiện với con người và môi trường

Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và áp dụng công nghệ xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn thân thiện với con người và môi trường qua các ưu thế: 

  • Dễ dàng vận hành với quy trình tự động hóa
  • Không sử dụng hóa chất
  • Chi phí đầu tư hợp lý
  • Không tiêu tốn điện năng
  • Không sử dụng vi sinh
  • Không sục khí, không thổi khí, không tạo bông keo tụ

Với đội ngũ chuyên gia và nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm cùng với hàng nghìn dự án lớn nhỏ trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi tự hào là công ty chuyên xử lý nguồn nước, thải hàng đầu Việt Nam. Họ đã thử và tin tưởng, còn bạn thì sao? 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.

Bài mới nhất của Vũ Tiến Anh (Xem tất cả)