Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Xử lý nước hồ bơi không cần hóa chất đầu tiên tại Việt Nam

xử lý nước hồ bơi không cần hóa chất đầu tiên tại Việt Nam

Đối với một đất nước khí hậu nhiệt đới, quanh năm nắng nóng kéo dài khiến cho cơ thể con người trở khó chịu. Ngày nay việc lựa chọn kinh doanh loại hình hồ bơi tại nước ta là ngành nghề đang rất hot. Với nhu cầu giải trí ngày một cao hiện nay của con người với cuộc sống hiện đại. Thì việc lựa chọn giải trí tại các hồ bơi rất tốt trong việc giải tỏa những căng thẳng của con người. Nhưng việc lựa chọn hồ bơi hiện nay cũng đặt ra rất nhiều vấn đề. Một trong những vấn đề đó chính là việc lựa chọn hồ bơi an toàn cho sức khỏe của chúng ta. Việc xử lý nước hồ bơi không cần hóa chất là ưu tiên hàng đầu của chúng ta trong việc lựa chọn một hồ bơi để giải tỏa căng thẳng.

xử lý nước hồ bơi không cần hóa chất đầu tiên tại Việt Nam
Kiểm tra trước khi lắp đặt công nghệ MET cho hồ bơi

Ngày nay với việc đạo đức kinh doanh đang ngày càng xuống cấp trầm trọng. Kéo theo đó là những hệ lụy về sức khỏe của con người sẽ chịu ảnh hưởng từ việc kinh doanh lấy lợi nhuận làm trọng. Hiện nay việc kinh doanh hồ bơi cũng gặp nhiều bất cập nhất định, bởi vì phải đảm bảo nước trong hồ phải sạch. Xử lý nước hồ bơi là hoạt động thường xuyên nhằm đảm bảo được sự trong sạch của nguồn nước, cũng như đảm bảo được sức khỏe của người bơi. Tuy nhiên thực trạng một số cơ sở kinh doanh hồ bơi thường sử dụng các loại hóa chất thay cho các hệ thống lọc nước. Cho nên việc xử lý nước hồ bơi là việc làm cần thiết lúc này để bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Nước hồ bơi bị ô nhiễm đến từ nhiều nguyên nhân

Tình trạng ô nhiễm tại hồ bơi thường đến từ nhiều nguyên nhân khách quan khác nhau. Nhưng chung quy về hết thì do nguồn nước hồ bơi bị ô nhiễm cho nên chúng ta phải xử lý nó. Vậy nguyên nhân nào gây nên tình trạng ô nhiễm nước hồ bơi. Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm hồ bơi như do các yếu tố về thời tiết, môi trường khí hậu, hoặc do nguồn nước đầu vào không đảm bảo. Một số nguyên nhân khác đến từ hoạt động sử dụng của người bơi tại đó. Thay nước cho hồ bơi là việc làm mà bạn thường phải suy nghĩ ngay lúc này và có thể lựa chọn các phương pháp khác nếu có thể.

xử lý nước hồ bơi không cần hóa chất đầu tiên tại Việt Nam
Xử lý nước hồ bơi không cần hóa chất bằng công nghệ MET

Ngoài ra ở một số hồ bơi còn có lắp đặt những hệ thống lọc nước riêng có thể tái sử dụng nguồn nước trong hồ bơi. Tuy nhiên hiện nay tại một số cơ sở kinh doanh loại hình hồ bơi, tồn tại một ý thức rất kém đó chính là việc sử dụng hóa chất để xử lý nước hồ bơi. Nếu lưu lượng của những loại hóa chất này không được kiểm soát chặt chẽ sẽ gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến người tiếp xúc với nước. Nặng hơn họ sẽ bị các bệnh về da và ruột nếu trong quá trình bơi vô tình uống phải nước đó. Cho nên việc xử lý nước hồ bơi không cần hóa chất đảm bảo nguồn nước hồ bơi an toàn với sức khỏe con người.

Xử lý nước hồ bơi không cần hóa chất bằng công nghệ MET

Xử lý nước hồ bơi không cần hóa chất với những hệ thống xử lý nước tiên tiến bằng những công nghệ lọc nước khác nhau. Một trong những hệ thống xử lý nước hồ bơi bằng phương pháp cơ học nổi bật hiện nay là hệ thống xử lý nước công nghệ MET. Công nghệ MET sử dụng phương pháp lọc nước không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình vận hành. Không sử dụng than hoạt tính và cát, cũng như không sử dụng lõi lọc. Công nghệ MET được phát triển bởi những kỹ sư trong nước, cấu tạo với những vật dụng trong nước. Đảm bảo hệ thống phù hợp với mọi điều kiện hoạt động tại nước ta. Hệ thống có ưu điểm là chi phí lắp đặt thấp và không mất bất kỳ chi phí nào trong quá trình vận hành.

xử lý nước hồ bơi không cần hóa chất đầu tiên tại Việt Nam
Hệ thống xử lý nước công nghệ MET

Hệ thống xử lý nước công nghệ MET đảm bảo việc xử lý nước hồ bơi không cần hóa chất đảm bảo được tối đa sức khỏe mọi người trong quá trình vui chơi giải trí tại đây. Mang đến những giây phút giải trí hoàn hảo nhất và thư giãn nhất cho mọi người.

Trả lời