Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Tìm kiếm giải pháp an toàn tiết kiệm trong vấn đề xử lý nước hồ bơi

Xử lý nước hồ bơi

Vào những ngày các bạn cũng có thể cảm nhận được cái nóng oi bức trong miền Nam. Với cái nóng lên đến 36, 37 độ thì ngay cả khi bạn ngồi trước quạt cũng thấy nóng. Với những gia đình có trẻ em hay những bạn trẻ yêu thích bơi lội, thì đây là một trong những ngày tuyệt vời bên bể bơi. Nhưng vẫn có nhiều bạn trẻ và phụ huynh băn khoăn và lo lắng về nguồn nước ở bể bơi. Các hệ thống xử lý nước hồ bơi hiện nay vẫn chưa đảm bảo được độ an toàn.

 

Hơn nữa, hầu như các chủ hồ bơi đều lựa chọn những hệ thống cũ hay thủ công để xử lý nước. Nên có thể nói, hầu như các nguồn nước ở trong bể bơi đều không an toàn. Vậy hệ thống xử lý nào đảm bảo được nguồn nước ở hồ bơi được an toàn và vệ sinh. Trong khi nguồn nước trong hồ bơi bị nhiễm bẩn bởi rất nhiều thứ bên ngoài.

 

tìm kiếm giải pháp an toàn tiết kiệm trong vấn đề xử lý nước hồ bơi
Hồ bơi có màu nước trong xanh nhưng tồn tại với nó là những hệ lụy.

Việc xử lý nước hồ bơi có cần thiết hiện nay

Những nguy hiểm của những hệ thống xử lý nước hồ bơi bởi hóa chất là không thể lường trước được. Theo các nhà nghiên cứu khoa học thì số ca mắc phải bệnh tai mũi họng lên đến 30%. Chỉ vì tiếp xúc với nguồn nước bẩn ở các bể bơi tập thể, đa số là trẻ em. Với những trẻ mắc phải bệnh trước đó, thì nguy cơ mắc bệnh là cao hơn rất nhiều. Việc đeo kính hay bịt mũi bằng nút cao su, chỉ làm giảm nguy cơ mắc bệnh.

 

Hơn thế nữa, các bệnh về da và tiêu hóa do nước ở hồ bơi không xử lý sẽ dể dàng xảy ra hơn. Nồng độ vi khuẩn trong nước sẽ cao vượt mức cho phép. Dể gây ra các phản ứng viêm da, viêm nang lông, viêm lỗ chân lông. Với những biểu hiện có thể gặp tức thì như ngứa, sần sùi nốt đỏ. Nguy hiểm hơn là trong số rất nhiều người có thể có những người bị bệnh ngoài da. Đây sẽ là nguồn phát tán mầm bệnh nguy hiểm ra môi trường nước thông qua làn da tiếp xúc trực tiếp với nước.

 

Nguy hiểm hơn là các bệnh về tiêu hóa, khi tắm ở hồ bơi có nước không sạch. Các loại vi khuẩn phát tán từ người bệnh, lan truyền nhiều con đường khác nhau. Như uống phải nước bể bơi khi bơi, nên ngoài các bệnh da liễu thì việc tắm chung ở các bể bơi có môi trường nước không đảm bảo. Bị ô nhiễm còn có thể mắc phải nhiều bệnh lý khác như bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp…

 

tìm kiếm giải pháp an toàn tiết kiệm trong vấn đề xử lý nước hồ bơi
Xử lý nước hồ bơi

Tìm kiếm hệ thống xử lý nước hồ bơi đảm bảo an toàn

Theo như được biết, khi sử dụng hóa chất để xử lý. Thì chủ hồ bơi sẽ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí và có thể nhanh chóng nguồn nước trong hồ bơi. Nhưng độ an toàn gần như không được đảm bảo an toàn. Vậy hệ thống nào hiện nay có đảm bảo được nguồn nước hồ bơi sau khi xử lý.

 

Chắc các bạn cũng đã nghe thông tin, hệ thống xử lý nước theo công nghệ MET của công ty Nước Ta đã có mặt tại miền Nam. Đây là tin vui cho người dân miền Nam và các chủ hồ bơi trong ngày hè nóng bức này. Việc sở hữu hệ thống xử lý nước an toàn, nhanh chóng không bao giờ dễ dàng hơn lúc này.

 

Hệ thống MET được biết đến như một trong những hệ thống xử lý nước cho người dân. Nhằm phục vụ nhu cầu ăn ở cho người dân ở các miền quê, khi nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo an toàn. Thành công tiếp bước thành công, MET đã mở rộng qua xử lý nước thải công, nông nghiệp… Với thành công đó, MET đã được trao giải thưởng Ican tại Canada, và vinh danh tại Việt Nam qua nhiều kênh truyền hình quốc gia.

 

tìm kiếm giải pháp an toàn tiết kiệm trong vấn đề xử lý nước hồ bơi
Hệ thống xử lý nguồn nước công nghệ MET

 

Để có một mùa hè tuyệt vời bên hồ bơi trong lành mát mẻ và sạch sẽ. Các chủ hồ bơi nên chú ý đến việc xử lý nước hồ bơi. Ngay cả những hộ gia đình có hồ bơi riêng. Việc lắp đặt hệ thống xử lý MET là việc làm thiết thực hơn hết để có thể bảo vệ sức khỏe tốt cho người xung quanh.

Trả lời