Xử lý nước máy để cung cấp nước sạch là vấn đề rất cần thiết. Nhiều người còn băn khoăn về việc xử lý nước máy có nên hay không và lựa chọn công nghệ nào là hợp lý. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về vấn đề này để cho mọi người lựa chọn.                                                                                                                                              

Nước máy liệu có an toàn cho người dùng nếu chưa qua xử lý ?

Nước máy là nguồn nước sinh hoạt chủ yếu trong các hộ gia đình. Nhưng có lẻ nhiều người vẫn không tin tưởng về độ an toàn của nước máy khi sử dụng.

Với độ Clo trong nước thì mức độ khử khuẩn không quá cao và còn mang lại nhiều nguy hiểm. Nhưng với công nghệ MET xử lý nước máy thì các bạn có thể yên tâm hơn về nguồn nước máy của mình.

Xử lý nước máy theo hệ thống công nghệ MET là một công nghệ cơ học không dùng các hóa chất của mình để có thể khử các vi khuẩn có trong nước.

Vì sao nước máy là nguồn nước đã xử lý rồi nhưng vẫn cần xử lý lại ? vì trong nước máy chất khử khuẩn là Clo, Clo được biết đến như một chất hóa học có giá thành rẻ nhưng lại có tác dụng rất tốt trong việc Oxy hóa và diệt vi khuẩn rất tốt. 

Do có đặc tính Oxy hóa cao nên Clo dể dàng kết hợp với những hóa chất có trong nước, sự kết hợp đó sẽ đem lại những hợp chất rất có hại cho cơ thể, làm cho sức khỏe yếu đi, thậm chí còn nguy hiểm hơn nó là có thể dẫn tới bệnh ung thư.

Xem thêm: XỬ LÝ NƯỚC SÔNG SUỐI VỚI CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC MET

xu-ly-nuoc-may 1

Công nghệ Met xử lý nước máy có thể giúp cho nguồn nước trở nên sạch hơn, và sau khi xử lý xong nguồn ngước là có thể uống trực tiếp mà không cần xử lý gì thêm.

Xử lý nước máy bằng công nghệ MET

Xử lý nước máy với công nghệ xử lý nước MET hầu như khác hoàn toàn với các công nghệ xử lý nước khác. Công nghệ được sản xuất bởi những kiến trúc sư có tâm và rất có tầm.

Với tiêu chí hàng đầu là mang nguồn nước sạch đến cho người dân không có điều kiện để sở hữu những hệ thống xử lý nước hiện đại và đắt tiền.

Không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình là mang nguồn nước sạch đến với từng hộ gia đình, mà các nhà thiết kế còn nâng cấp hệ thống xử lý nước theo tầm vi mô hơn rất nhiều là giải quyết sự ô nhiễm của các công ty doanh nghiệp.

Ứng dụng của công nghệ Met

Xử lý nước máy với công nghệ MET có một số ưu điểm vượt trội so với các hệ thống khác như: Có thể xử lý hết các nguồn nước nhiễm bẩn

 • Nước thải dân dụng
 • Nước thải từ các doanh nghiệp.
 • Nước thải từ các bệnh viện, nước thải từ các phòng thí nghiệm.
 • Xử lý các nước ô nhiễm do mưa, bão, hay nhiệt độ
 • Xử lý các nguồn nước chế biến thực phẩm, chăm nuôi.
 • Xử lý hoàn toàn nước bị nhiễm phèn, nước nông không trong (như nước giếng, ao hồ)

xu-ly-nuoc-may 2

Ưu điểm công nghệ Met

Xử lý nước máy với công nghệ MET ưu điểm vượt trội:

 • Với hệ thống MET thì giá thành để sở hữu chỉ bằng ½ giá các hệ thống nhập khẩu khác.
 • Dể dàng thay thế, bảo trì bảo dưỡng, các thiết bị trong hệ thống.
 • Vận hành một cách trơn tru, ít gặp vấn đề khi đang vận hành.
 • Không sử dụng nhiệt năng, điện năng hay hóa chất, than hoạt tính trong hệ thống xử lý.
 • Diện tích của hệ thống nhỏ gọn tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng.
 • Hệ thống diện tích nhỏ nhưng công suất cực kỳ cao
 • Xử lý nước hoàn thành, thì nước đạt tiêu chuẩn nước thải có thể thải ra môi trường.

xu-ly-nuoc-may 3

Xử lý nước máy là một trong những điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, không những thế mà còn đảm bảo hơn về một môi trường sống không bị ô nhiễm. Nếu bạn còn thắc mắc nào về hệ thống xử lý nước theo công nghệ MET thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận được nhiều sự tư vấn.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.