Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Công trình xử lý nước MET đã vừa lắp tại Sông Công, Thái Nguyên

xử lý nước met 2

Hệ thống công nghệ xử lý nước MET đã và đang dần xuất hiện ở nhiều nhà máy công ty, và các hộ gia đình hơn trên cả nước. Chỉ trong Quý 4 của năm thì hệ thống đã xây dựng hơn 100 hệ thống xử lý cho khu vực miền Bắc. Hệ thống đã và đang dần tiến vào thị trường miền Nam và Tây Nguyên hơn, bởi nhu cầu sử dụng nước sạch ở 2 khu vực này cực lớn. Với những công nghệ mang đến thì hệ thống xử lý MET đang được rất nhiều người quan tâm.

Dự án lắp đặt hệ thống xử lý nước MET  tại Sông Công, Thái Nguyên

Và chỉ mới mấy ngày trước, xử lý nước MET đã được lắp tại một hộ gia đình tại Sông Công, Thái Nguyên. Theo như chủ nhà cho biết, thì anh đã tìm hiểu rất nhiều các loại máy, các hệ thống xử lý nước trong khu vực và đã lên trên mạng tìm kiếm.

Nhưng chưa có một hệ thống nào đáp ứng được nhu cầu anh đưa ra. Theo như anh thì nếu các hệ thống xử lý nước xử lý tốt thì lại chiếm một diện tích khá lớn trong căn hộ của anh, và thường có giá rất cao. Các quy trình vận hành của hệ thống lại hay có mùi, tiếng ồn…

Nên anh chưa mua được một hệ thống nào ưng ý. Vô tình, anh được một anh bạn trong công ty giới thiệu cho hệ thống MET, vì anh bạn cũng sử dụng. Qua tìm hiểu trên mạng, báo chí thì anh rõ hơn về hệ thống và đã quyết định lắp đặt.

Không chỉ có nhà anh, mà gần như các hộ gia đình trong xóm của anh đang có ý định lắp đặt hệ thống, sau khi chứng kiến được hiệu quả của hệ thống xử lý nước của MET.

xử lý nước met 2

Công nghệ xử lý nước MET là gì?

Không lõi lọc: là khi nước đủ vận tốc dòng chảy qua van hơi tự do, qua nhiều ống tạo tia định sẵn, tách phần tia riêng gây oxy dao động hỗn hợp bị tuần hoàn ngược nhờ áp suất trong máy đẩy các thành phần nặng hơn nước ra ngoài, gặp nguyên liệu cát bị oxy hóa nhanh tạo ra màng.

Mặt khác, máy được nguyên liệu cát bao quanh nên phần khí dưới màng lọc tự nhiên, ở dưới phần cát hỗn hợp thấp hơn phần áp suất không khí trong máy tạo ra hiện tượng hút ngược khí cùng phân tử hạt nước trong bể vào máy.

Không hóa chất: khi nước thải từ bể sơ cấp qua bể thứ cấp được lọc thô từ màng lọc tự nhiên như nêu trên sau đó chạy vào hệ thống lọc của máy.

Nhờ cấu tạo đặc biệt cũng như công nghệ được tính toán thiết kế kĩ càng mà các phân tử nước chịu tác động của lực đẩy, lực nén, lực hút, lực xuyên tâm mà kết cấu của phân tử nước bị phá vỡ, nhờ vậy các loại khí cần loại bỏ bị tích tụ trong nước được thoát ra ngoài. Sau đó nước lại qua ống lọc vĩnh cửu để cân bằng pH cũng như khử trùng.

Không điện năng: với hệ thống xử lí nước thải bằng công nghệ MET sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn so với hệ thống xử lí thông thường.

cong-nghe-xu-ly-nuoc 2

Chức năng hệ thống xử lý nước MET

Không những xử lý tốt được các nguồn nước thải sản xuất mà hệ thống công nghệ xử lý nước MET còn có thể xử lý được tất cả các loại nước thải khác có ngoài môi trường.

  • Hệ thống xử lý theo công nghệ cơ học, không dùng nhiệt năng, điện năng.
  • Là hệ thống không sử dụng hóa chất để diệt chất nhiễm bẩn.
  • 100% các nguyên liệu có sẵn trong nước.
  • Chi phí sở hữu bằng một nữa hơn so với bình thường.
  • Xử lý được tất cả các loại nước thải ngoài môi trường.
  • Các loại nước thải sau khi xử lý xong đảm bảo chuẩn về nguồn nước theo bộ y tế kiểm duyệt.
  • Bảo hành của hệ thống lên đến 20 năm.

xu-ly-nguon-nuoc-may 4

Còn bạn thì sao, bạn đã chọn cho gia đình mình một hệ thống xử lý nước thải chưa. Với xử lý nước MET thì sẽ giúp cho bạn vừa tiết kiệm được chi phí nguồn nước sử dụng, đảm bảo một nguồn nước an toàn và đảm bảo một sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình.

Trả lời