Notice: WP_Block_Type_Registry::register was called incorrectly. Block type names must contain a namespace prefix. Example: my-plugin/my-custom-block-type Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 5.0.0.) in /home/hmxnktit/public_html/wp-includes/functions.php on line 5313
Giải pháp xử lý nước sinh hoạt Gia Lai hiệu quả cao hiện nay - CÔNG NGHỆ MET

Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Giải pháp xử lý nước sinh hoạt Gia Lai hiệu quả cao hiện nay

Xử lý nước sinh hoạt Gia Lai

Nước sinh hoạt là một phần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của mỗi người. Dù là tại các hộ gia đình hay tại những nơi làm việc thì đều tạo ra nước thải sinh hoạt. Mỗi ngày, các nhu cầu như tắm rửa, giặt giũ, nấu nướng, dọn dẹp… ít nhiều đều dùng đến nước. Chính vì thế, so với các loại nước thải khác thì nước thải sinh hoạt chiếm tỷ lệ cao nhất. Tình trạng xả nước thải bừa bãi ra bên ngoài mà chưa qua xử lý là nguyên nhân phổ biến làm ô nhiễm môi trường và dịch bệnh tăng cao. Vì vậy, nội dung trong bài viết này sẽ chia sẻ với chúng ta một giải pháp xử lý nước sinh hoạt Gia Lai đến từ Công Nghệ MET khá hiệu quả hiện nay.

 

Nước thải sinh hoạt Gia Lai
Tình trạng nước thải sinh hoạt Gia Lai hiện nay

Tình trạng nước sinh hoạt tại Gia Lai hiện nay

Gia Lai là một tỉnh thành có diện tích đứng thứ 2 Việt Nam, có đủ các thành phần dân tộc. Số dân tập trung sống tại Gia Lai rất đông, và là một đô thị khá phát triển. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt cũng nhiều hơn so với nhiều tỉnh thành khác.

Ngoài nguồn nước chính do nhà máy nước cung cấp thì chúng ta còn sử dụng các nguồn nước khác như: nước giếng khoan, nước sông hồ gần đó, nước mưa… Sau khi sử dụng thì hầu như mọi người đều thải bừa bải ra bên ngoài. Đây là nguyên nhân chính làm cho môi trường sống ngày càng ô nhiễm nặng nề và kéo theo nhiều hệ lụy khác.

Tác hại của nước thải sinh hoạt đối với con người và môi trường tại Gia Lai

Ý thức xử lý nước sinh hoạt Gia Lai chưa được mọi người áp dụng nhiều. Bởi ít ai nghĩ đến tác hại nghiêm trọng của việc không xử lý nước thải sinh hoạt Gia Lai. Dưới đây là vài tác hại điển hình nhất xảy ra khi xả bừa bãi nước bẩn ra bên ngoài.

Làm suy giảm sức khỏe

Tác hại của nước thải sinh hoạt làm ảnh hưởng và dần suy giảm sức khỏe của chúng ta chỉ được phát hiện sau thời gian rất dài. Thông qua việc sử dụng nguồn thực phẩm bẩn như: rau, thịt động vật được trồng và chăn nuôi trong vùng đất có nguồn nước bẩn.

Làm ô nhiễm bầu không khí

Chúng ta sẽ phát hiện tại nơi chứa nước thải đầu ra thường có mùi lạ khó chịu. Và khi thời tiết nắng nóng tăng cao hay vào mùa mưa, nồng độ ô nhiễm sẽ được thể hiện rõ nét hơn. Kèm theo đó là dấu hiệu nước đổi màu đen. Các khí độc có trong không khí sẽ lan tỏa rộng với tốc độ nhanh. Việc sống lâu dài trong bầu không khí bị ô nhiễm sẽ làm cho chúng ta không thể nào tập trung làm việc và học tập được.

Tầm quan trọng của Công Nghệ MET trong xử lý nước thải sinh hoạt tại Gia Lai

Công Nghệ MET là thành tựu khoa học của nước ta, được bạn bè cả thế giới công nhận, như Canada, Nhật Bản, Đài Loan… Gần đây thì MET còn nhận được Huy chương vàng tại vòng chung kết của cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu ican vào năm 2017 tại Toronto Canada. Và còn đạt được giải vàng quốc tế tại cuộc thi Japan Design năm 2018 tại Nhật Bản do Idea & Invention Expo tổ chức. Chính vì thế mà chất lượng MET mang lại không hề thua kém gì so với các công nghệ của nước ngoài.

Mang đến nguồn nước an toàn cho mọi người

Đa số những nguồn nước thải sinh hoạt thải bừa ra bên ngoài đều sẽ quay trở lại làm nguồn nước sử dụng. Nếu nước thải sinh hoạt thải trực tiếp xuống sông suối gần đó thì ít nhiều cũng có những người dân lấy nước đó để dùng cho sinh hoạt. Nếu nước đổ trực tiếp vào đất, lâu dần sẽ thấm vào lòng đất, vào mạch nước ngầm. Và chúng ta cũng sử dụng lại phần nước này thông qua nước giếng khoan.

Công Nghệ MET sẽ giúp chúng ta xử lý nước sinh hoạt Gia Lai đơn giản và hiệu quả hơn. Chỉ cần cho nước thải sinh hoạt chảy vào hệ thống xử lý nước MET. Hệ thống sẽ tự phân tích, tách lọc và thải ra ngoài khi chúng đã đạt chỉ số an toàn cho môi trường theo đúng quy định. Nhờ vậy mà nếu chúng ta có sử dụng nước giếng, nước sông thì cũng an toàn hơn.

 

Xử lý nước sinh hoạt Gia Lai
Công Nghệ MET đang tiến hành lắp đặt hệ thống xử lý nước thải

Dễ sử dụng cho mọi loại nước thải

Không những giống xử lý nước thải sinh hoạt Gia Lai mà Công Nghệ MET còn hiệu quả với những loại nước thải khác. Tùy theo từng loại nước thải mà MET sẽ cung cấp những hệ thống xử lý khác nhau. Với các hộ gia đình thì ngoài xử lý nước sinh hoạt còn có các nước bẩn khác cũng cần phải xử lý, nhất là nước thải chăn nuôi. Chúng ta có thể thải tất cả các nguồn nước bẩn này vào hệ thống MET để nhờ xử lý. Chỉ cần tốn tiền một lần những sử dụng được rất nhiều thứ.

Trên đây là nội dung liên quan đến vấn đề xử lý nước sinh hoạt Gia Lai. Hy vọng qua bài viết này, chúng ta sẽ hiểu được thêm phần nào tác hại nghiêm trọng của việc thải nước thải bừa bãi ra ngoài. Từ đó nâng cao được ý thức bảo vệ môi trường và sức khỏe của mỗi người xung quanh. Hãy hành động ngay trước khi quá muộn bằng cách gọi vào số Hotline 0981 7777 04 để lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cho gia đình.

Trả lời