Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Xử lý nước thải công nghiệp ở Hưng Yên

Xử lý nước thải công nghiệp ở Hưng Yên

Nước thải công nghiệp là một trong những tác nhân chính gây ra sự ô nhiễm nguồn nước tại nước ta, không chỉ làm ô nhiễm nguồn nước mà nước thải công nghiệp còn làm ô nhiễm cả không khí và nguồn đất.

Bạn cũng có thể thấy được các nguồn nước thải đang đe dọa sức khỏe con người một cách trầm trọng, nguồn nước ô nhiễm con người không thể sử dụng và nuôi trồng, nguồn đất thì bị các chất hóa học thấm vào không đào lấy giếng, còn không khí thì bốc mùi khó chịu cho người dân sống xung quanh nó.

Công việc xử lý nước thải ở các tỉnh đang gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, việc xử lý nước thải công nghiệp ở Hưng Yên đang gặp nhiều vấn đề rất nan giải cho công việc xử lý nước thải của mình.

Được biết đến như một tỉnh đang có tốc độ phát triển nhanh trong nền công nghiệp. Tỉnh Hưng Yên tuy đang là tỉnh có quy mô phát triển kinh tế cao nhưng những hệ thống xử lý nước thải ở Hưng Yên đều như chưa có thể đáp ứng được lượng nước thải.

Xem thêm: XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHU CÔNG NGHIỆP BẰNG CÔNG NGHỆ MET

Tình hình xử lý nước thải công nghiệp ở Hưng Yên?

Có rất nhiều cách xử lý nước thải công nghiệp hiện nay trên thị trường. Nhưng đáp lại sự kỳ vọng đó là một môi trường bị đe dọa hơn, các hệ thống xử lý rất khó có thể xử lý được tất cả các nguồn nước thải, không những thế các hệ thống còn một tuổi thọ không lâu nên rất khó để có thể tồn tại được lâu. Cũng như các tỉnh khác việc xử lý nước thải công nghiệp ở Hưng Yên đang là một trong những tỉnh tích cực nhất công việc tìm hiểu xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Với những tìm hiểu của mình các tỉnh ủy đã mang về cho các doanh nghiệp, công ty đó là một hệ thống xử lý nước thải siêu hiện đại, và vô cùng sáng tạo. Với hệ thống xử lý MET thì tất cả mọi loại nước thải đều được giải quyết một cách nhanh chóng và đúng tiểu chuẩn.

xu-ly-nuoc-thai-cong-nghiep-o-hung-yen 1

Vì sao lại là hệ thống xử lý MET để xử lý nước thải công nghiệp ở Hưng Yên?

Rất khác biệt là điều mà hệ thống xử lý nước thải hiện nay đem ra so sánh với hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ MET. Chính vì vậy mà các cán bộ, cấp chính quyền đã quyết định mang hệ thống xử lý nước thải công nghiệp ở Hưng Yên về sử dụng. Được biết đến như một công nghệ hàng đầu cho việc xử lý nước thải công nghiệp hiện. Sự khác biệt rất rõ đều có thể thấy được các thiết kế trong hệ thống đều là những vật dụng thông thường trong cuộc sống, được các nhà thiết kế lắp ráp thành một khối hệ thống xử lý vô cùng hiệu quả. Hơn thế nữa hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ MET còn đạt tiểu chuẩn quốc tế, đã được công nhận và kiểm chứng bởi những chuyên gia hàng đầu về công nghệ xử lý trên thế giới. Các bạn cũng có thể biết rằng hệ thống xử lý nước thải MET đã được giải thưởng quốc tế do hiệp hội sáng tạo thế giới tổ chức ở Toronto Canada. Một số đặc điểm khác mà hệ thống MET khác với các hệ thống xử lý hiện nay như:

  • Giá thành của hệ thống rất phù hợp với nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp.
  • Hệ thống có thể xử lý tất cả các loại nước thải.
  • Hệ thống vận hành một cách trơn tru và ít bị lỗi khi đang vận hành.
  • Hệ thống có tuổi thọ lên lên đến 20 năm.
  • Hệ thống xử lý nước đạt tiêu chuẩn quốc tế, và được kiểm định bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.
  • Hệ thống không cần có diện tích không quá rộng, và công suất hoạt động của hệ thống rất lớn.
  • Điều đặc biệt là hệ thống không sử dụng các hóa chất, nhiệt năng và động năng khi vận hành hoạt động.

xu-ly-nuoc-thai-cong-nghiep-o-hung-yen 3

Xử lý nước thải công nghiệp ở Hưng Yên theo hệ thống xử lý công nghệ MET, đang là một hình mẫu cho tất cả các tỉnh khác. Không những giúp cho sự phát triển kinh tế của tỉnh, mà còn đảm bảo được một môi trường sống tốt cho người dân.

 

Trả lời