Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Xử lý nước thải công nghiệp tại Hà Nội

công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt

Vấn đề xử lý nước thải nhất là ở các thành phố lớn được nhiều người quan tâm. Xử lý nước thải công nghiệp tại Hà Nội nên dùng công nghê xử lý nước nào và thực trạng xử lý ra sao sẽ có ở bài viết này.

Xử lý nước thải ở thủ đô Hà Nội

Được biết đến là thủ đô của một nước. Hà Nội không chỉ mang trong mình một trọng trách của một đất nước, mà còn là chỗ dựa cho đất nước cùng phát triển.

Chính vì thế, Hà Nội đã chú trọng phát triển nền công nghiệp của mình một cách cực lỳ mạnh, nhằm thay thế cho một nền nông nghiệp đang gặp nhiều bất ổn.

Sự phát triển mạnh của nền công nghiệp thủ đô đã mang lại nhiều hiệu quả, sự tăng trưởng kinh tế một cách nhanh chóng, đưa thủ đô thành sang một trang mới trong nền kinh tế. Nhưng sự phát triển vượt bậc mà nên công nghiệp mang đến luôn có những vết đen rất khó giải quyết.

Song song với việc phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng của thủ đô cũng được thay đổi một cách nhanh chóng. Nhưng rất tiếc việc mà các doanh nghiệp, các công ty hay tổ chức mang đến không những gây ra một hậu quả vô cùng nghiêm trọng đó chính là môi trường sống đang bị đe dọa.

Công việc xử lý nước thải công nghiệp tại Hà Nội luôn gặp phải những điều trắc trở rất lớn. không chỉ riêng Hà Nội mà còn có rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước gặp rắc rối về hệ thống xử lý nước thải.

xử lý nước thải công nghiệp tại Hà Nội

Xem thêm: XỬ LÝ NƯỚC THẢI ĐÔ THỊ HIỆU QUẢ CAO BẰNG CÔNG NGHỆ NƯỚC MET

Các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp tại Hà Nội hoạt động ra sao ?

Hiện nay trên thị trường, đã có rất nhiều hệ thống xử lý nước thải công nghiệp tại Hà Nội, như các hệ thống xử lý theo phương pháp nano, phương pháp động năng, nhiệt năng, sử dụng các hóa chất, hay thậm chí là các hệ thống do các nhà máy tự chế tạo ra.

Nhưng những cách xử lý nước thải trên đây đều không mang lại hiệu quả quá cao, một phần là do chi phí lắp đặt hệ thống, hay cách vận hành.

Ví dụ như phương pháp xử lý bằng nhiệt năng học hay hóa chất lại đem tới sự ô nhiễm trong quá trình vận hành và xử lý nước thải công nghiệp, đồng thời tốn nhiều điện năng, nhiệt năng.

Hay một số hệ thống khác thì gặp những trục trặc về vấn đề bảo hành hay vận chuyển khó khăn, đơn cử như hệ thống tự chế tạo của các đơn vị công nghiệp, ngoài ra tuổi thọ của bộ máy cũng là một vấn đề bởi đa số các hệ thống bây giờ có tuổi thọ không quá 10 năm, khi hết thời hạn việc thay linh kiện bảo trì rất khó khăn vì không tìm được nguồn thay thế.

xu-ly-nuoc-thai-cong-nghiep-tai-ha-noi 1

Vậy hệ thống nào tốt cho việc xử lý nước thải công nghiệp tại Hà Nội.

Vào năm 2016 đã có một hệ thống xử lý nước thải rất được nhiều người dân ở các tỉnh miền Bắc, đặc biệt là các tỉnh Bắc trung bộ đã lắp đặt và xử ý thành công các nguồn nước thải.

Vậy đây có phải là một điểm sáng cho việc xử lý nước thải công nghiệp tại Hà Nội.

Đây có thể nói là một giải pháp hoàn hảo cho nền công nghiệp của Thủ Đô. Hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ MET đã được rất nhiều tỉnh thành lắp đặt.

Ngoài việc xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp cơ học thì ưu điểm của MET là hệ thống không cần đến nhiệt năng và điện năng cũng như hóa chất, và nó sử dụng những thiết bị được thiết kế rất thân thuộc như các vật dụng xung quanh chúng ta thường ngày.

Hơn thế nữa là hệ thống có tuổi thọ hơn 20 năm, quan trọng là các nguồn nước thải công nghiệp sau khi xử lý có thể đảm bảo chất lượng an toàn.

Và điều đặc biệt là hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET có giá thành bằng một nửa giá so với tất cả các hệ thống nhập khẩu, và rẻ hơn rất nhiều so với các hệ thống khác trên thị trường.

xu-ly-nuoc-thai-cong-nghiep-tai-ha-noi 3

Với chúng tôi việc xử lý nước thải công nghiệp tại Hà Nội là một việc làm rất cần thiết, khi Hà Nội đang là đại diện của một nước, và cũng đang là bộ mặt cho nền phát triển kinh tế của một nước, nhưng nếu đánh đổi một nền kinh tế vững manh với một môi trường trong lành thì, tại sao bạn không chọn hệ thống MET để có thể chọn 2 thứ cùng một lúc.

Trả lời