Notice: WP_Block_Type_Registry::register was called incorrectly. Block type names must contain a namespace prefix. Example: my-plugin/my-custom-block-type Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 5.0.0.) in /home/hmxnktit/public_html/wp-includes/functions.php on line 5313
Xử lý nước thải công nghiệp tại Hải Phòng - CÔNG NGHỆ MET

Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Xử lý nước thải công nghiệp tại Hải Phòng

Xử lý nước thải nhà hàng

Hải Phòng thành phố của hoa phượng đỏ, trải qua rất nhiều cuộc thay đổi kinh tế. Từng được xem là một trong những thành phố hiện đại ngang hàng với Hà Nội và Sài Gòn ở những năm 1975. Hải Phòng một trong những nền kinh tế phát triển bậc nhất của khu vực miền Bắc (chỉ sau Hà Nội). Với một lợi thế về địa hình thì nền công nghiệp ở Hải Phòng gặt hái được rất nhiều thành công cả trong và ngoài nước. Là tỉnh có thu nhập đầu người cao trong top cả nước, là 1 trong 5 địa phương có khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Với một tốc độ tăng trưởng chóng mặt, các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường do nguồn nước thải công nghiệp cũng trở nên đang ngại hơn bao giờ hết. Công việc xử lý nước thải công nghiệp tại Hải Phòng đang được rất nhiều các chuyên gia quan tâm và tìm giải pháp để xử lý.

xử lý nước thải công nghệ tại Hải Phòng

Vì sao chúng ta cần xử lý nước thải công nghiệp tại Hải Phòng?

Không chỉ được biết đến như là một trong những địa phương có nền công nghiệp phát triển, Hải Phòng còn có một vị trí thuận lợi cho sự phát triển của nghề ngư nghiệp, đi biển. Có rất nhiều loại hải sản và thủy sản được nuôi trồng ở các vùng biển, nơi mà có nhiều khu công nghiệp xây dựng. Vậy vì sao chúng ta cần xử lý nguồn nước thải công nghiệp tại Hải Phòng, nếu không xử lý kịp thời và dứt khoát các nguồn nước thải chưa qua xử lý hay xử lý không an toàn thì nguồn nước thải sẽ gây ô nhiễm cho các con sông hay biển sát khu vực đó. Khi đó tình trạng cá chết, các thủy hải sản nhiễm bệnh sẽ được nhanh chóng lan ra các vùng lân cận gây thiệt hại kinh tế một cách nghiêm trọng. Hơn thế nữa người dân sống quanh khu vực ô nhiễm sẽ bị ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, mùi của nước thải sẽ bốc lên, và sức khỏe của người dân bị ảnh hưởng.

xi-ly-nuoc-thai-cong-nghiep-tai-hai-phong 1

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp tại Hải Phòng nào hiện nay có thể đảm bảo được nguồn nước sạch ?

Trước khi đến với Hải Phòng, thì hệ thống xử lý nước theo công nghệ MET, đã xử lý nước thải công nghiệp hầu như ở các tỉnh lân cận như Hà Nội, Hưng Yên, Phú Thọ, Thanh Hóa…Về mức độ hiệu quả va uy tín thì đã có rất nhiều doanh nghiệp và công ty kiểm chứng, nếu bạn chưa rõ về hệ thống thì có thể xem thêm phần thông tin tại giải thưởng Ican 2017 được tổ chức tại Toronto Canada, hệ thống MET đã đoạt được giải vàng khi vượt qua tất cả các công nghệ khác. Và cũng là hệ thống xử lý nước thải đầu tiên của Việt Nam đoạt giải thưởng ở một đấu trường quốc tế. Những tiêu chí nào mà hệ thống MET có thể vượt qua được nhiều ứng cử viên của rất nhiều quốc gia để có thể giành lấy giải cho mình. Một số đặc điểm làm nên một hệ thống xử lý nước thải MET hiện đại như:

  • Hệ thống dễ dàng di chuyển, và có thể lắp đặt mọi vị trí.
  • Chi phí cho một hệ thống xử lý nước rất thấp.
  • Hệ thống có thể xử lý được tất cả các loại nước thải khác nhau, mà không cân dùng hóa chất hay một dụng cụ khác.
  • Hệ thống không chạy bằng điện năng hay nhiệt năng và cũng không phải là động năng, hệ thống được chạy theo phương pháp cơ học.
  • Không chỉ được biết đến như một hệ thống xử lý nước thải mà công nghệ MET như là một giải pháp để làm sạch nguồn nước bảo vể môi trường.
  • Tuổi thọ lên đến 20 năm của hệ thống giúp cho chủ doanh nghiệp yên tâm sử dụng.
  • Vận hành một cách trơn tru, ít gặp lỗi kỹ thuật.

xi-ly-nuoc-thai-cong-nghiep-tai-hai-phong 2

Xử lý nước thải công nghiệp tại Hải Phòng cũng như các tỉnh khác, không những để đảm bảo được nguồn nước thải ra các con sông, mà con đảm bảo được sức khỏe, cũng như kinh tế các người dân ở địa phương. Hãy cùng nhau phát triển hệ thống MET thành hệ thống của mọi nhà cho một xã hội không còn ô nhiễm.

Trả lời