Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Giải pháp xử lý nước thải Đà Nẵng hiệu quả cao hiện nay

Xử lý nước thải Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhất nhì của Việt Nam. Lĩnh vực sản xuất công nghiệp, kinh doanh cũng phát triển mạnh mẽ theo. Kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm bầu khí quyển và nguồn nước chung đang ở mức báo động. Nguyên do chính là thói quen xả nước thải, nước bẩn bừa bãi ra môi trường tự nhiên. Chính vì thế mà nội dung trong bài viết này sẽ gợi ý một giải pháp xử lý nước thải Đà Nẵng tạo ra hiệu quả cao.

Nước thải Đà Nẵng
Tình trạng ô nhiễm nguồn nước thải tại Đà Nẵng

Vì sao cần phải xử lý nước thải Đà Nẵng

Thực tế thì không riêng gì Đà Nẵng mà nhiều tỉnh và thành phố khác cũng đang xảy ra tình trạng ô nhiễm tương tự. Riêng với Đà Nẵng thì cần phải nghiêm khắc hơn với những lý do dưới đây.

Tần suất xả nước thải bừa bãi ngày càng nhiều

Tình hình xả nước thải bừa bãi không chỉ được nhìn thấy tại các vùng thôn quê mà còn lan rộng ra tại thành thị. Đặc biệt, tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất… càng rõ nét hơn. Mùi hôi thối bốc lên từ dòng kênh rạch đen thui là dấu hiệu ô nhiễm có thể quan sát rõ nhất bằng mắt thường.

Nước thải gây ra nhiều tác hại nguy trọng

Nước thải sau khi thải ra môi trường tự nhiên thì sau một hai ngày sẽ tự thấm vào lòng đất và biến mất. Thời gian lâu dài sẽ gây ra nhiều tác hại nguy trọng khác mà chúng ta không thể nào lường trước được.

tick Làm ô nhiễm môi trường sống: Môi trường sống xung quanh chúng ta như đất, nước và không khí. Nước thải sẽ mang hóa chất độc hại hòa tan vào nguồn nước gần đó, tạo mùi lan tỏa vào bầu khí quyển… Từ đó làm môi trường sống không còn trong lành như trước.

tick Làm mạch nước ngầm không còn sạch: Nước thải thấm vào lòng đất sẽ mang theo các chất, hợp chất từ mục đích sử dụng. Ví dụ với nước thải công nghiệp thì hóa chất sẽ có rất nhiều trong mạch nước ngầm. Từ đó làm cho nước giếng khoan, nước ngầm không còn độ an toàn.

tick Ảnh hưởng chất lượng cuộc sống: Dấu hiệu của việc không xử lý nước thải Đà Nẵng thể hiện đến chất lượng cuộc sống rất dễ nhìn thấy. Nâng suất lao động, thành quả học tập ngày càng giảm sút. Và dịch bệnh lạ ngày càng tăng cao.

Vì sao nên chọn Công Nghệ MET để xử lý nước thải Đà Nẵng

Trong tất cả các công ty xử lý nước thải uy tín Đà Nẵng thì Công Nghệ MET nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất. Hầu hết mọi khách hàng đều cảm thấy thật sự hài lòng về những gì mà MET mang lại.

 

Xử lý nước thải Đà Nẵng
Xử lý nước thải Đà Nẵng hiệu quả cao bằng Công Nghệ MET

Giá thành rẻ

Khi so sánh bảng giá của các công ty cấp nước Đà Nẵng và dịch vụ của các công ty xử lý nước thải thì MET có mức giá thấp nhất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng khách hàng tham gia sử dụng cũng đông đảo hơn. Mọi tầng lớp trong xã hội đều có thể tham gia xử lý nước thải với công nghệ MET.

Chất lượng đảm bảo

Chất lượng xử lý nước thải Đà Nẵng của Công Nghệ MET đã được kiểm chứng thông qua những giải thưởng cao quý. Năm 2017 đạt huy chương vàng tại vòng chung kết cuộc thi giải pháp công nghệ toàn cầu ican. Năm 2018 đạt giải thưởng vàng quốc tế tại Nhật Bản qua cuộc thi Japan Design, do Idea & Invention Expo tổ chức.

An toàn cho người dùng và môi trường

Quy trình xử lý nước thải Đà Nẵng của công nghệ MET hoạt động hoàn toàn khép kín. Hơn nữa, không hề sử dụng hóa chất hay chất tẩy nào, vì thế rất an toàn cho người sử dụng và cho môi trường xung quanh.

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Không giống như những sản phẩm khác, Công Nghệ MET hoàn toàn chỉ cần đầu tư một lần là sử dụng mãi mãi. Trong suốt quá trình xử lý nước thải, chúng ta không cần bổ sung thêm bất cứ hoạt chất nào cũng như không cần phải sử dụng. Hơn nữa, tuổi thọ của thiết bị xử lý nước met sẽ được bảo hành miễn phí trọn đời.

Hai đặc tính ưu việt nổi bật nhất của công nghệ met

Nguyên tắc hoạt động 5 không

Đây là một trong những đặc tính đặc biệt nhất, chỉ có duy nhất tại Công Nghệ MET. Nguyên tắc hoạt động 5 không: không lõi lọc, không hóa chất, không cần sử dụng nguồn điện, không tốn thêm chi phí và không tạo ra chất thải. Chính vì thế mà khi chọn sử dụng công nghệ met để xử lý nước thải Đà Nẵng mang lại rất nhiều lợi ích.

Bảo hành trọn đời

Trong suốt quá trình sử dụng Công Nghệ MET, mọi trục trặc về sự cố hay cần bảo dưỡng hệ thống sẽ hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, do là sản phẩm có nguồn gốc trong nước nên việc bảo trì cũng thực hiện nhanh chóng hơn. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty… tham gia xử lý nước thải bằng Công Nghệ MET.

Hy vọng qua bài viết này, chúng ta sẽ biết được nên chọn giải pháp nào để xử lý nước thải Đà Nẵng có hiệu quả cao nhất. Nếu có thắc mắc về chất lượng của công nghệ met thì có thể tìm hiểu tại Congnghexulynuocmet.com.vn. Hoặc gọi vào Hotline 0988 591 666 để nghe bảng báo giá chính xác nhất.

Trả lời