Trong sản xuất kinh doanh, điều mà các doanh nghiệp và chủ đầu tư luôn quan tâm hàng đầu là vấn đề xử lý nước thải, công ty sản xuất và phân phối sơn màu cũng thế. Và chính những lúc này sẽ cần một công ty tư vấn và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải hấp thụ sơn uy tín, có thể mang lại những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. Hệ thống xử lý nước thải hấp thụ sơn của công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Nước thải từ sơn gây ôi nhiễm nguồn nước

Nước thải từ sơn gây ôi nhiễm nguồn nước

Ảnh hưởng của nước thải hấp thụ sơn đối với môi trường

Trong quá trình phun sơn, để giảm thiểu ảnh hưởng của bụi sơn đến con người và môi trường, các doanh nghiệp thường bố trí các lớp màng tách bụi sơn. Tuy nhiên, lượng nước dập bụi sơn chứa một lượng lớn bụi sơn. Nếu không được xử lý đúng cách, nó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước và hệ sinh thái. 

Bằng chứng là, xưởng sản xuất sơn Sanpec ở Hà Nội đã gây nên tình trạng ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân sống quanh khu vực khi không có phương pháp xử lý nước thải hấp thụ sơn hợp lý. 

Do đó quá trình xử lý nước thải sơn đang được đầu tư và quan tâm nhiều hơn. Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ sư, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, nâng cấp và vận hành hệ thống xử lý nước thải. Với công nghệ hiện đại và tiết kiệm chi phí nhất, nỗi lo xử lý nước thải hấp thụ sơn sẽ không còn nữa. 

Ưu điểm của hệ thống xử lý nước thải hấp thụ sơn bằng công nghệ MET

Môi trường sống bị ô nhiễm, sức khỏe con người đang bị đe dọa. Hơn bao giờ hết, chúng ta cần có một giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Với nước bị nhiễm bẩn do hấp thụ sơn thì công nghệ MET luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Công ty Công nghệ xử lý Nước ta của chúng tôi là địa chỉ tin cậy mà khách hàng nên tìm đến. 

Với những giải thưởng vinh dự trong và ngoài nước cùng sự ủng hộ của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ từ Bắc chí Nam, chỉ cần bỏ ra 1 lần chi phí, bạn sẽ có được cho mình một hệ thống xử lý nước thải hấp thụ sơn dùng được cả đời. 

Ưu điểm công nghệ của hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET mà công ty chúng tôi cung cấp:

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành thấp, chi phí bảo trì không đáng kể
  • Nói KHÔNG với hóa chất, vi sinh vật, điện năng, bông tụ, keo tụ,..
  • Công nghệ thân thiện với môi trường, dễ vận hành, không cần đội ngũ giám sát có chuyên môn cao
  • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế và bộ Tài nguyên – Môi trường, có thể tái sử dụng
  • Quy trình khép kín, hệ thống tự động hóa, mang tính ổn định cao
  • Phù hợp với tất cả các loại hình nước thải và quy mô, công suất theo yêu cầu của khách hàng
  • Chế độ thăm hỏi, chăm sóc, bảo trì thường xuyên, tận tâm
Công nghệ Met

Công nghệ Met

Quy trình lắp đặt hệ thống xử lý nước thải hấp thụ sơn bằng Công nghệ Met

Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA cung cấp dịch vụ xử lý nước thải hấp thụ sơn qua một vài bước sau:

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin: Khách hàng cung cấp thông tin về lưu lượng, mặt bằng xây dựng hệ thống, quy mô hệ thống, yêu cầu để nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Bước 2 – Khảo sát mặt bằng chi tiết: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỹ sư sẽ đến tận nơi để xem xét, khảo sát mặt bằng, vị trí và chốt phương án với khách hàng.

Bước 3 – Báo giá, trình phương án thiết kế, thương thảo hợp đồng.

Bước 4 – Triển khai dự án: tiến hành lắp đặt.

Bước 5 – Bàn giao nghiệm thu và hướng dẫn vận hành hệ thống. 

Dịch vụ xử lý nước thải hấp thụ sơn của chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói hoặc từng phần bao gồm: tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị, hỗ trợ vận hành hệ thống, bảo trì bảo dưỡng,… Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói hoặc từng phần, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhé! 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.