Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Xử lý nước thải khách sạn

sơ đồ công nghệ xử lý nước mặt

Xử lý nước thải khách sạn là điều cần thiết nhằm tránh ô nhiễm nguồn nước đô thị, đặc biệt là một số thành phố lớn trên cả nước. Nước thải khách sạn có thành phần ô nhiễm chủ yếu là chất ô nhiễm hữu cơ, từ rác thải, chất tẩy rửa của khách hàng. Việc lựa chọn các công nghệ mới và hiện đại như công nghệ AAO, MBBR, SBR,… dường như là giải pháp mà nhiều người biết đến nhất. Nhưng sự trông đợi vào  nó dường như khiến nhiều người thất vọng. Giá thành, cho đến sự ảnh hưởng mà nó mang đến là không hề nhỏ. Đặc biệt, là nguồn nước thải khách sạn với nhiều loại ô nhiễm từ hóa chất, cho đến chất thải rắn.

 

Sự cần thiết của việc xử lý nước thải khách sạn

Ngành du lịch khách sạn là một trong những ngành quan trọng đối với mỗi quốc gia, trong đó có Việt Nam, với việc đất nước ngày càng phát triển, được thiên nhiên ưu đãi cho những cảnh đẹp mê hồn, thu hút lượng khách du lịch đổ về đây ngày một càng nhiều, và tất nhiên đi kèm với đó là những nhà hàng khách sạn mọc lên như nấm ở đây, điều này không đáng nói nếu như số lượng nhà hàng khách sạn càng nhiều thì, lượng nước thải sử dụng trong sinh hoạt chưa qua xử lý đổ ra môi trường ngày càng nhiều gây ảnh hưởng xấu đến môi trường, vì trong hàm lượng nước thải của nhà hàng luôn chứa hàm lượng các chất khó xử lý rất cao. Làm sao để đảm bảo được vừa phát triển loại hình khách sạn vừa có thể xử lý nước thải khách sạn một cách khả quan.

Xử lý nước thải khách sạn
Các thông số của nước thải khách sạn

Nước thải từ các nhà hàng khách sạn phát sinh chủ yếu từ các nguồn hoạt động trong các nhà bếp, phòng ăn hay từ các hoạt động của các nhân viên và khách hàng. Nước thải nhà hàng chứa nhiều chất hữu cơ dễ bị phân hủy thành các thành phần vô cơ và vi khuẩn gây bệnh. Hiện nay trên thị trường xuất hiện có rất nhiều hệ thống xử lý nước thải  với những công nghệ tiên tiến từ các nước Châu Âu, tuy nhiên việc lựa chọn một hệ thống xử lý nước thải khách sạn bằng công nghệ MET, là công nghệ được pháp triển dựa trên các nghiên cứu về môi trường Việt Nam, với các kỹ sư Việt Nam chế tạo, đảm bảo được tính hiệu quả trong việc xử lý.

Dịch vụ xử lý nước thải khách sạn công nghệ MET

Khi bạn sử dụng dịch vụ xử lý nước thải khách sạn công nghệ MET bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều ưu điểm. Ngoài các vấn đề về chất lượng vượt trội, sử dụng bền lâu dịch vụ của chúng tôi còn có thể rất dễ dàng bảo trì giúp cho khách hàng tiết kiệm được các chi phí, việc làm chủ được hệ thống dịch vụ xử lý nước sẽ giúp cho khách hàng có thể quản lý hệ thống một cách linh hoạt nhất hiện nay. Ưu điểm của dịch vụ xử lý nước thải khách sạn công nghệ MET.

Dễ dàng vận hành dịch vụ. Sử dụng ít hoá chất trong việc xử lý nước thải. Chi phí đầu tư tiết kiệm và hợp lí. Sử dụng ít thiết bị điện. Tự động quá trình vận hành dịch vụ. An toàn và thân thiện với môi trường. Sử dụng nguồn vi sinh vật sẵn có trong nước thải để xử lý chất ô nhiễm. Tính linh động của hệ thống cao. Dễ dàng bảo trì dịch vụ.

Xử lý nước thải khách sạn
Xử lý nước thải khách sạn bằng công nghệ MET

Các công đoạn của dịch vụ xử lý nước thải khách sạn.

Các công đoạn của việc xử lý nước thải khách sạn cần thiết có một quy trình xử lý cụ thể trước khi thải ra môi trường. Một hệ thống xử lý nước thải, phải là một hệ thống có thể tiếp cận với khách hàng một cách dể dàng từ cách vận hành cũng như bảo trì sửa chữa. Xây dựng thi công và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải khách sạn; bảo trì hệ thống xử lý nước thải khách sạn, vận hành –  chuyển giao công nghệ xử lý nước thải khách sạn mới; tư vấn cũng như hoạch định cho khách hàng về dự án mà chúng ta triển khai; cung cấp các thiết bị xử lý.

nha-may-xu-ly-nuoc-thai 3

Với những tiêu chí trên khách hàng có thể dể dàng đánh giá chất lượng của công nghệ xử lý nước thải khách sạn. Không chỉ nước thải khách sạn, mà với hệ thống MET hầu như mọi loại nước thải đều được xử lý một cách triệt để và an toàn. Nếu bạn còn đang thắc mắc gì về hệ thống thì hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ một cách đầy đủ nhất.

Trả lời