Giá thành tương đối, chi phí lắp đặt không cao, quy trình vận hành đơn giản, không sử dụng vi sinh, không tiêu tốn điện năng, đặc biệt là không sử dụng bất cứ một hóa chất nào là những ưu điểm của phương pháp xử lý nước thải bằng công nghệ MET mà công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA đã triển khai thành công ở hàng trăm dự án lớn nhỏ trong cả nước. Các chuyên gia dự đoán rằng, trong tương lai, phương pháp xử lý nước thải không sử dụng hóa chất này sẽ được ứng dụng hầu hết trong các dự án. 

Công nghệ MET – nói không với hóa chất

Đây là giải pháp xử lý nước thải do người Việt thiết kế và làm ra, sử dụng công nghệ tiên tiến và phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Đông Nam Á. Đặc biệt, công nghệ xử lý nước thải không sử dụng hóa chất sẽ góp phần đảm bảo nguồn nước thải ra không chứa chất ô nhiễm.

Xử lý nước thải không sử dụng hóa chất của Công Nghệ Met

Xử lý nước thải không sử dụng hóa chất của Công Nghệ Met

Với tình trạng ô nhiễm môi trường nước ngày càng tăng, việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải là cần thiết. Song ứng dụng công nghệ nào là tốt nhất, mang lại hiệu quả đời sống và hiệu quả kinh tế lớn nhất mới là một vấn đề. Vì thế, sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, công nghệ MET ra đời đã cung cấp thêm một sự lựa chọn trong việc đầu tư hệ thống xử lý nước thải. Và những giải thưởng danh giá trong và ngoài nước cùng với sự tin dùng của hàng nghìn khách hàng lớn, nhỏ cho đến nay đã khẳng định vị thế của công nghệ này trong lòng khách hàng. 

“Công nghệ MET là một giải pháp xử lý nước thải hiệu quả với độ ổn định cao và đáng tin cậy trong vận hành, mang lại hiệu quả kinh tế. Hơn nữa, xử lý nước thải không hóa chất còn giúp cho chúng ta bảo vệ môi trường nước nói riêng và môi trường sống nói chung” – đại diện công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA cho hay.

Tại sao nên chọn công nghệ MET?

Vì sao nên chọn Công Nghệ Met để xử lý nước thải

Vì sao nên chọn Công Nghệ Met để xử lý nước thải

 • Xử lý nước thải không sử dụng hóa chất sẽ không gây hại cho con người và môi trường. 
 • Hệ thống được thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, dễ vận hành, dễ xử lý
 • Vật liệu sử dụng trong thiết bị có độ bền cao, dễ dàng tìm mua và thay thế
 • Công nghệ xử lý trong thiết bị xử lý nước thải không sục khí, không thổi khí, không tạo bông keo tụ, giảm chi phí cho việc mua sắm các thiết bị khác. 
 • Hệ thống hoạt động ổn định, đảm bảo đạt quy chuẩn nhà nước (QCVN 14:2008 – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải sinh hoạt) và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng nước thải đầu ra. 
 • Thời gian thực hiện quy trình ngắn hơn rất nhiều so với các phương pháp xử lý nước thải truyền thống.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành, chi phí điện năng, giảm tối đa chi phí thu gom, xử lý bùn thải so với các công nghệ khác.
 • Nước thải sau khi xử lý có thể tái sử dụng cho các mục đích như: tưới tiêu, làm phân bón,….

Với những lợi ích mà hiếm có công nghệ nào làm được, chúng tôi tin chắc bạn đã có được cho mình sự lựa chọn công nghệ nào để xử lý nước thải rồi đúng không nào?

Những đối tượng có thể sử dụng công nghệ xử lý nước thải không sử dụng hóa chất MET

Tất cả các nơi có phát sinh nước thải sinh hoạt như dưới đây đều có thể sử dụng công nghệ MET của chúng tôi:

 • Cụm công nghiệp, khu công nghiệp, khu sản xuất
 • Tòa nhà cao ốc văn phòng;
 • Công ty, nhà xưởng, nhà kho;
 • Chung cư cao tầng, khu dân cư;
 • Khu biệt thự, resort nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn;
 • Bệnh viện, trạm y tế, phòng khám đa khoa;
 • Trường học, trung tâm đào tạo,..
 • Hộ gia đình

Nếu bạn cần được khảo sát nguồn nước, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải không sử dụng hóa chất, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhé! Chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn những sản phẩm, thiết bị xử lý nước sử dụng công nghệ hiện đại, hiệu quả, an toàn nhưng vô cùng tiết kiệm chi phí. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách! 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.