Trước khi đi vào phần xử lý nước thải khu công nghiệp thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nước thải công nghiệp là gì ? Nước thải khu công nghiệp là nguồn nước thải bị ô nhiễm do các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp hoặc thương mại của con người. Một số nước thải công nghiệp như công nghiệp sắt, thép, hay sản xuất hóa chất, giày da cho đến các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Nước thải doanh nghiệp chính là các nguồn nước sau khi sử dụng sản xuất hoặc quá trình tạo ra nó không còn một giá trị sử dụng nào hết.

xu-ly-nuoc-thai-khu-cong-nghiep

Tác hại của nước thải khu công nghiệp ra sao ?

Nước thải khu công nghiệp đang là một mối đe dọa đặc biệt nguy hiểm đến môi trường. Không những thế còn có thể gây hại cho con người rất nguy hiểm. Một số chất thải nguy hiểm có trong nước thải khu công nghiệp như: các chất phóng xạ, dầu nhớt, các chất phốt pho, thuốc trừ sâu, hóa chất hay cả những chất thải y tế… nếu không được xử lý một cách đúng quy trình loại bỏ những chất thải đó ra sẽ gây nguy hiểm hết sức.

Các nước thải sẽ ngấm vào nguồn đất, vào trong cách mạch nước ngầm, nếu chúng ta không xử lý một cách nhanh chóng. Và khi đó chúng ta sử dụng nguồn nước này thì sẽ gây một số bệnh rất nguy hiểm như đau ruột, các chứng viêm ruột, các bệnh về hô hấp, nếu tích tụ một lượng chất độc đó trong cơ thể lâu ngày thì sẽ gây ra bệnh ung thư. Không những thế các chất thải hóa chất hay bệnh phẩm không được xử lý sẽ gây ra các bệnh truyền nhiễm.

xu-ly-nuoc-thai-khu-cong-nghiep 1

Hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp hiện đại nhất hiện nay

Hiện nay có rất  nhiều hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp. Nhưng có một khó khăn cho tất cả các khách hàng đó là có rất nhiều hệ thống nhưng ít có một hệ thống nào mà được cái này lại không mất cái khác như: hệ thống xử lý hiệu quả thì lại rất mắc tiền và các thiết bị lại khó thay thế khi gặp trục trặc về khi vận hành, còn không các hệ thống xử lý rẻ tiền thì chỉ có thể xử lý được một vài loại nước thải, độ bền không cao hay hỏng hóc.

Chính vì thế hôm nay. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một hệ thống xử lý rác thải đạt tiêu chuẩn quốc gia. Không những có chi phí rẻ phù hợp với rất nhiều gia đình và doanh nghiệp lớn nhỏ, mà hệ thống còn xử lý được tất cả các loại nước thải công nghiệp một cách an toàn nhất. Không để các bạn chơ lâu nữa, chúng tôi xin giới thiệu đó là hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ xử lý nước MET.

Hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ MET có những đặc điểm nổi trội hơn các máy xử lý nước thải khác hiện nay như:

  • Có thể dùng cho tất cả các loại nước thải.
  • Quy trình vận hành ểhệ thống trơn tru, ít bị lỗi kỹ thuật khi vận hành .
  • Dể dàng dịch chuyển khi cần thiết.
  • Không sử dụng các nguồn điện năng, nhiệt năng hay hóa chất.
  • Không sử dụng than bùn, than hoạt tính.
  • Nếu là nước sinh hoạt sau khi xử lý có thể dùng trực tiếp.
  • Công suất rất lớn cho một hệ thống không cần quá nhiều diện tích.
  • Dễ dàng thay thế khi gặp trục trặc.
  • Tuổi thọ của sản phẩm lên đến 20 năm.
  • Được báo chí truyền thông và người trong ngành đánh giá cực kỳ cao.

xu-ly-nuoc-thai-khu-cong-nghiep 2

Xử lý nước thải khu công nghiệp theo công nghệ xử lý MET là một trong biện pháp hiệu quả nhất để có thể xử lý nguồn nước bị ô nhiễm. Không những thế các nguồn nước thải khu công nghiệp còn có thể tái sử dụng khi xử lý quan. Không chỉ có các doanh nghiệp mà ngay cả cá hộ gia đình vẫn có thể dùng hệ thống MET để có thể xử lý cho mình.