Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Xử lý nước thải nha khoa bằng công nghệ nào hiệu quả nhất hiện nay

xử lý nước thải nha khoa bằng công nghệ MET

Các phòng khám nha khoa ra đời là minh chứng cho sự nâng cao về nhu cầu của cuộc sống con người ngày nay. Việc rất nhiều những phòng khám nha khoa thành lập trước mắt giải quyết nhu cầu khám và chữa răng của đông đảo người dân. Nhưng nó cũng đặt ra nhiều thách thức đối với xã hội hiện đại ngày nay. Việc xử lý nước thải nha khoa là một trong những ví dụ điển hình về mặt xấu và mặt tốt của một vấn đề trong xã hội. Vấn đề này hiện tại vẫn đang còn mới mẻ trong lĩnh vực xử lý nước thải tại nước ta. Tuy nhiên trên thế giới ở một số nước tiên tiến phát triển thì vấn đề này được quan tâm hàng đầu cùng với nước thải của ngành công nghiệp.

 

phòng khám nha khoa
Các phòng khám nha khoa hiện nay chưa có hệ thống xử lý nước thải tiêu chuẩn.

Đối với một phòng khám nha khoa thì các công đoạn khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân tại đây cũng gây ra một lượng nước thải lớn. Trong quá trình khám răng cũng cần rất nhiều các công đoạn sử dụng hóa chất, đặc biệt là trong quá trình tẩy răng. Tuy nhiên một lượng lớn nước thải cũng đến từ quá trình sinh hoạt của nhân viên và bệnh nhân khi thăm khám tại đây. Cho nên việc giải quyết nước thải trong hoạt động của các phòng khám nha khoa cũng phải được nghiêm túc thực hiện. Không nên chủ quan trong vấn đề quan trọng như thế này, nó có thể ảnh hưởng rất nghiêm trọng trong thời gian dài. Hơn hết chúng ta phải tìm hiểu được nguyên nhân và tìm ra hướng khắc phục trong vấn đề xử lý nước thải nha khoa.

Vì sao chúng ta phải xử lý nước thải nha khoa

Với tính chất là nước thải trong quá trình khám và chữa bệnh cho con người, các vấn đề liên quan đến nha khoa. Thì tính chất của loại nước thải này cũng tồn tại các chất có nguy hiểm cho môi trường sống, nó có thể đe dọa cuộc sống của những sinh vật có trong nguồn nước. Nên việc xử lý nước thải nha khoa cũng phải được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng để tìm kiếm những giải pháp cho vấn đề này. Nguồn nước thải chủ yếu của phòng khám nha khoa đến từ nguồn nước thải phát sinh trong vấn đề làm răng và nước thải đến từ quá trình sinh hoạt của con người tại đó. Ngoài ra chưa kể nguồn nước thải đặc biệt nguy hiểm đến từ quá trình vệ sinh các thiết bị khám chữa bệnh tại đó.

 

Nước thải từ phòng khám nha khoa

Tính chất của loại nước thải trong quá trình khám răng chứa nhiều máu, các hợp chất hữu cơ, hóa chất… Trong dòng thải này chứa rất nhiều hợp chất hữu cơ, dầu mỡ, các hợp chất Ni-tơ, photphos và lẫn trong đó là rất nhiều những vi khuẩn và vi sinh vật gây bệnh hay nói cách khác là lây lan nguồn bệnh. Nước thải từ quá trình sinh hoạt của các nhân viên tại phòng khám và bệnh nhân. Nguồn nước thải này không khác gì so với nguồn nước thải sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên ở những người bệnh thì chuyện này lại khác, nó ẩn chứa rất nhiều những vi khuẩn có bệnh lây lan.

Công nghệ MET giải pháp an toàn và tiết kiệm cho các phòng khám nha khoa

Nắm bắt được hết những nhu cầu cần thiết trong vấn đề chúng là bảo vệ môi trường đang ngày càng xuống cấp hiện nay. Với nhu cầu vừa có thể đảm bảo được sự an toàn cho nguồn nước thải đối với môi trường xung quanh, vừa đáp ứng nhu cầu thiết kế hệ thống xử lý tiết kiệm của các phòng khám nha khoa nhỏ. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET, đây là giải pháp cho việc xử lý nước thải y tế phòng khám nói chung và xử lý nước thải nha khoa nói riêng hiện nay. Nó giải quyết nhu cầu về xử lý nước thải, còn mang đến những tiện ích đối với người sử dụng.

 

xử lý nước thải nha khoa bằng công nghệ MET
Công nghệ MET là lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề xử lý nước thải nha khoa.

Với chi phí lắp đặt hợp và không mất bất cứ năng lượng nào cho vấn đề vận hành hệ thống. Cùng với đó chính là những tính năng ưu việt đến từ các kỹ sư trong nước cùng với các vật liệu có sẵn. Nó nổi bật so với những hệ thống khác bởi tính năng linh hoạt trong cách xử lý nước thải. Đây là sản phẩm đầu tiên đảm bảo các an toàn cho nguồn nước thải sau quá trình xử lý.

Với những tính năng nổi bật, an toàn và thân thiện với môi trường thì hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET xứng đáng là giải pháp tốt nhất cho xử lý nước thải nha khoa hiện nay. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Website: https://congnghexulynuocmet.com.vn
Hotline:  098 859 16 66 
Email: congnghexulynuocmet@gmail.com 
VPĐD miền Bắc:  53 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời