Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Dịch vụ xử lý nước thải nhiễm dầu uy tín nhất

xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp bằng công nghệ tốt nhất

Hiện nay ngành dầu khí là một trong những ngành nghề có thể nói là rất quan trọng đối với Việt Nam, đóng góp rất lớn về sự phát triển của quốc gia. Với những đóng góp rất lớn thời gian gần đây với công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và không chỉ là sự phát triển đó mà nó còn tồn tại rất nhiều những khó khăn trong việc khai thác dầu khí, nhưng ngành dầu khí đã đang và tiếp tục đóng góp vào vai trò là ngành kinh tế then chốt phát triển trong tương lai. Tuy nhiên bên cạnh sự tác động tích cự đến với sự phát triển chung của kinh tế cả nước nhưng nó cũng tồn tại nhiều bất cập trong đó là sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến với môi trường xung quanh trong quá trình khai thác dầu, đặc biệt là các vấn nạn như sự cố dầu tràn, rò rỉ gây ra hiện tượng nước nhiễm dầu gây ảnh hưởng tới nguồn nước và sức khỏe đối với con người và cả hệ sinh thái nên cần phải có hệ thống công nghệ xử lý nước thải nhiễm dầu kịp thời.

Nước thải bị nhiễm dầu nghiêm trọng

Xử lý nước thải nhiễm dầu cần phải chú ý có rất nhiều những dạng tồn tại của dầu trong nước thải. Trong thực tế, dầu tồn tại nhiều tại các trạng thái khác nhau và rất khó có thể xác định thành phần. Thông thường thì nước thải nhiễm dầu thường tồn tại dưới dạng tự do, tại đây dầu sẽ nổi lên váng dầu, trọng lượng riêng của dầu nhỏ hơn nước nên sẽ xảy ra tình trạng này. Hoặc dầu còn có thể tồn tại dưới dạng nhũ tương hóa học là dạng tạo thành do các tác nhân hóa học hoặc các hóa học asphaten làm thay đổi sức căng bề mặt và làm ổn định hóa học dầu phân tán. Đối với dầu không hòa tan sẽ tạo thành lớp màng bao bọc quanh chất rắn lơ lửng, chúng ảnh hưởng tới khả năng lắng hoặc nổi của chất rắn lơ lửng, gây khó khăn trong việc xử lý nước thải nhiễm dầu.

Tác hại của nước thải nhiễm dầu

Nước thải nhiễm dầu có thể tác động  tới môi trường, vi sinh vật và tác nhân từ nước thải nhiễm dầu còn có thể ảnh hưởng tới kinh tế con người. Cần phải xử lý nước thải nhiễm dầu không để nó thải ra tại môi trường sống, bởi vì nước thải nhiễm dầu làm tăng độ nhớt, giảm nồng độ oxy hấp thụ vào nước, làm thay đổi tính chất hóa lý của môi trường nước dẫn tới những thiệt hại nghiêm trọng tới môi trường nước. Dầu có trong nước có khả năng cao chuyển hóa thành các hóa chất độc hại khác tác động trực tiếp đến con người và các thủy sinh. Nước thải nhiễm dầu còn ảnh hưởng tới các vi sinh vật, ảnh hưởng tới sức khỏe bởi khi tiếp xúc với nước thải nhiễm dầu sinh vật sẽ hoàn toàn không thể thích nghi với sự thay đổi đột ngột, giảm độ nổi trên bề mặt và tác động rất lớn đến khả năng sống sót của các sinh vật đó. Xử lý nước thải nhiễm dầu nổi trên mặt nước có thể làm giảm khả năng chiếu sáng vào nước, làm hạn chế sự quang hợp của thực vật trong nước, nếu kéo dài sẽ làm mất cân bằng hệ sinh thái. Đối với con người nếu sử dụng nguồn nước sinh hoạt với nguồn nước ngầm nhiễm dầu thì trước tiên sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe mắc phải một số các bệnh về da và các bệnh khác liên quan đến việc sử dụng nguồn nước nhiễm dầu.

Tác hại của nước thải nhiễm dầu đến với sinh vật

Công nghệ MET trong việc xử lý nước thải nhiễm dầu

Không có gì bàn cải đến chất lượng của hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu công nghệ MET, xử lý được hầu như tất cả các loại nước thải từ công nghiệp cho đến vấn đề xử lý các nguồn nước ngầm có trong môi trường. Nổi bật với quy trình hệ thống vận hành của hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET không sử dụng bất kỳ năng lượng nào trong quá trình vận hành. Cam kết không sử dụng các loại hóa chất để xử lý nguồn nước thải.

Dịch vụ xử lý nước thải nhiễm dầu tốt nhất hiện nay

Việc xử lý nước thải nhiễm dầu bằng công nghệ MET là giải pháp hoàn hảo phù hợp với các công ty cơ sở sản xuất có năng lực tài chính hạn hẹp cho vấn đề xử lý nước thải trong quá trình chế biến và sản xuất, bởi sự đơn giản của chính hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET mang lại.

Để được tư vấn về môi trường, dịch vụ xử lý môi trường, xử lý nước thải, xử lý nước cấp

Quý khách vui lòng liên hệ: CÔNG NGHỆ MET
Website: https://congnghexulynuocmet.com.vn
Hotline:  098 859 16 66
Email: congnghexulynuocmet@gmail.com 
VPĐD miền Bắc:  53 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Trả lời