Notice: WP_Block_Type_Registry::register was called incorrectly. Block type names must contain a namespace prefix. Example: my-plugin/my-custom-block-type Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 5.0.0.) in /home/hmxnktit/public_html/wp-includes/functions.php on line 5313
Xử lý nước thải phòng khám đa khoa bằng công nghệ MET đạt hiệu quả cao - CÔNG NGHỆ MET

Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Xử lý nước thải phòng khám đa khoa bằng công nghệ MET đạt hiệu quả cao

Cách xử lý nước phèn đơn giản bằng công nghệ MET

Việc xử lý nước thải phòng khám đa khoa rất cần thiết, bởi hiện nay có rất nhiều hệ thống phòng khám đa khoa tư nhân hoạt động. Việc xây dựng nhiều phòng khám đa khoa hiện nay đặt ra nhiều thách thức đối với vấn đề xử lý nước thải trong quá trình hoạt động. Các hoạt động tư nhân này thường không có được sự đảm bảo về các yếu tố an toàn trong việc xử lý nước thải hoặc là chưa có hệ thống xử lý nước thải. Việc các bệnh viện lớn luôn trong tình trạng quá tải hay nói cách khác là không đáp ứng hết được nhu cầu khám chữa bệnh của người. Việc lựa chọn các phòng khám đa khoa là điều hiển nhiên nhất là đối với cuộc sống có nhịp sống nhanh hơn.

xử lý nước thải phòng khám đa khoa bằng công nghệ xử lý nào
Nước thải phòng khám đa khoa được thải ra từ hệ thống cống rãnh

Thông thường các phòng khám đa khoa thường được biết đến như bệnh viện thu nhỏ, nó có đầy đủ các chức năng khám và chữa bệnh cần thiết. Cho nên lượng nước thải tại các phòng khám đa khoa này tồn tại những virus có tính lây lan rất cao. Mặt khác khi thải ra môi trường xung quanh thì nó cũng là nơi để tích tụ và phân tán các mầm bệnh. Điều này thực sự nguy hiểm đến cuộc sống con người khi sinh sống tại đó. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng rất lớn đến hệ sinh thái tại khu vực. Xử lý nước thải phòng khám đa khoa còn tồn tại trong nó chính là nguồn nước thải đến từ quá trình sinh hoạt của các nhân viên và bệnh nhân trong đó. Nó nguy hiểm hơn so với nước thải sinh hoạt thường ngày.

Mời các bạn xem tiếp bài viết Xử lý nước thải bệnh viện bằng công nghệ MET

Tổng quan về nước thải phòng khám đa khoa

Hiện nay nhu cầu phát triển về phòng khám đa khoa rất phát triển, nhưng vì một số nguyên nhân mà tại các cơ sở trên không có hệ thống xử lý nước thải cho mình. Nguồn nước thải này trực tiếp được thải ra môi trường nước thông qua cống rãnh. Tuy lưu lượng của nước thải tại các phòng khám đa khoa không bằng so với các bệnh viện nhưng nó cũng có độ nguy hiểm không kém so với nước thải tại các bệnh viện. Vấn đề xử lý nước thải phòng khám đa khoa thường phức tạp hơn so với việc xử lý tại bệnh viện bởi một số lý do chủ quan hoặc do lợi nhuận mà các cơ sở này không xử lý triệt để vấn đề này.

xử lý nước thải phòng khám đa khoa bằng công nghệ xử lý nào

Đặc điểm của nước thải đa khoa bao gồm nước thải sinh hoạt và nước thải đến từ các hoạt động khám chữa bệnh. Các hoạt động trên gây nên một lượng lớn dịch, máu, bệnh phẩm và các hóa chất khử trùng trong hoạt động của phòng khám. Chưa kể 1 lượng không nhỏ các chất phóng xạ đến từ quá trình chụp X- Quang rất nguy hiểm. Nhưng thực tế hiện nay thì nước thải phòng khám đến từ 80% nước thải sinh hoạt. Vấn đề xử lý nước thải phòng khám đa khoa còn tồn tại các hệ vi sinh vật như tụ cầu vàng, trực khuẩn mủ xanh và các vi sinh vật khác có khả năng kháng sinh rất cao. Chính vì điều này càng không cho phép nguồn nước thải này được thải ra ngoài môi trường.

Xử lý nước thải phòng khám đa khoa bằng công nghệ MET

Việc ứng dụng công nghệ MET cho vấn đề xử lý nước thải phòng khám đa khoa đã không còn mới hiện nay. Thực ra thì đã có nhiều hệ thống xử lý công nghệ MET ứng dụng trong việc xử lý nước thải phòng khám và tỏ ra rất hiệu quả trong việc đảm bảo nguồn nước sau khi xử lý. Công nghệ MET với phương pháp cơ học cùng với đó là cơ chế lọc được áp dụng trong việc xử lý nước thải. Mang đến những tính năng ưu việt trong vấn đề xử lý một cách triệt để. Với việc được các kỹ sư trong nước phát triển với những vật liệu có sẵn, mang đến khả năng tiện lợi trong việc sử dụng.

 

xử lý nước thải phòng khám đa khoa bằng công nghệ xử lý nào
Hệ thống MET đảm bảo việc xử lý nước thải phòng khám đa khoa

Hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET với các tính năng ưu việt mang đến những sự đảm bảo trong vấn đề xử lý nước thải phòng khám đa khoa. Mang đến sự an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của con người và mọi loài trên trái đất.

Trả lời