Notice: WP_Block_Type_Registry::register was called incorrectly. Block type names must contain a namespace prefix. Example: my-plugin/my-custom-block-type Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 5.0.0.) in /home/hmxnktit/public_html/wp-includes/functions.php on line 5313
Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt quy mô vừa và nhỏ bảo đảm an toàn - CÔNG NGHỆ MET

Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt quy mô vừa và nhỏ bảo đảm an toàn

xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp bằng công nghệ tốt nhất

Nước thải sinh hoạt đang là một vấn đề mà được rất nhiều hộ gia đình thành phố quan tâm. Các hệ thống cống ngầm thành phố vào những ngày mưa không thể xử lý kịp gây ra tình trạng ngập úng. Hơn thế nữa, với tình trạng ngập úng đó gây ra tình trạng ô nhiễm, bốc mùi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và cuộc sống xung quanh. Việc xử lý nguồn nước thải trực tiếp từ các hộ gia đình đang là một nhu cầu cần thiết. Các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt quy mô vừa và nhỏ đang giành được nhiều sự quan tâm của người dân.

 

hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt quy mô vừa và nhỏ bảo đảm an toàn
Nước thải sinh hoạt tồn tại những sự nguy hiểm lớn

 

Các hệ thống xử lý nước thải hiện nay, nếu không quá nhiều tiền thì lại quá nhỏ hay lớn so với các hộ gia đình. Việc lựa chọn một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt quy mô vừa và nhỏ không hề dễ dàng. Với nhiều người Việt, sở hữu cho mình một hệ thống xử lý nước sinh hoạt riêng là rất khó. Kinh phí lớn, diện tích rộng là hai nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng khó tiếp cận hiện nay. Bởi một gia đình khá giả không có quá nhiều tiền, hay diện tích để có thể mua về. Mà chỉ sử dụng cho mục đích xử lý nước thải sinh hoạt của gia đình. Vì vậy, tình trạng ô nhiễm nguồn nước thải sinh hoạt diễn ra ngày càng nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt hiện nay

 

Các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt hiện tại ngoài thị trường đang làm nhiều hộ gia đình băn khoăn. Với những nhược điểm mà chúng nói nói ở phần mở bài như đắt tiền, diện tích sử dụng chiếm khoảng không gian rộng, không những thế còn nhiều hệ thống còn không hiệu quả trong việc xử lý cũng như hay hỏng hóc thường xuyên.

 

Hiện tại thì có 3 cách xử lý nguồn nước thải sinh hoạt được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Các công nghệ này đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất để xử lý nước thải:

  • Công nghệ cơ học: thường là giai đoạn sơ bộ của quá trình xử lý nước thải chứ ít khi là giai đoạn kết thúc của quá trình xử lý nước thải. Phương pháp thường dùng  để loại các tạp chất không tan có thể ở dạng vô cơ hay hữu cơ thông qua các phương pháp. Như lọc qua xyclon thủy lực, lọc qua lưới, lắng, lọc qua lớp vật liệu cát và li tâm.
  • Công nghệ sinh học: dựa vào khả năng sống và hoạt động của các vi sinh vật để phân hủy. Và oxy hóa các chất hữu cơ ở dưới dạng keo và hòa tan tồn tại trong nước thải.
  • Công nghệ hóa học: thường dùng các hóa chất có tính oxy hóa khử. Có khả năng phân hủy được các hợp chất độc hại, có khả năng tạo kết tủa.

 

Nhược điểm và hạn chế: Ở công nghệ cơ học, thì hầu như kinh phí để lắp đặt rất cao. Và diện tích hầu như chỉ có thể đáp ứng cho các hộ gia đình vì chiếm quá lớn. Còn về công nghệ sinh học và hóa học thì khi xử lý xong nguồn nước. Lại có thể gây nên những tác dụng phụ ảnh hưởng đến môi trường. Các hóa chất trong quá trình hoạt động nếu làm rơi ra ngoài thì rất dễ gây ô nhiễm. Và quy trình sử dụng không phải là một vấn đề dễ dàng.

 

Xử lý nước thải sinh hoạt quy mô vừa và nhỏ cho gia đình

Việc lựa chọn hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt quy mô vừa và nhỏ không phải chuyện dễ dàng. Với nhiều lý do nêu trên, hiện nay  rất ít các gia đình lặp đặt hệ thống xử lý. Đó là một trong những lý do và Công Ty TNHH Nước Ta ra đời. Với sứ mệnh mang nguồn nước sạch và có thể xử lý toàn bộ nước thải có trên thị trường. Mong muốn góp một phần của mình vào sự phát triển, cũng như xây dựng tương lai cho đất nước.

Công ty đã cho ra sản phẩm xử lý nước thải mà hầu như đáp ứng được toàn bộ yêu cầu hiện nay. Từ giá cả cho đến công dụng và không gian của hệ thống phù hợp với nhiều hộ gia đình. Công nghệ mà chúng tôi đang nói đến chính là hệ thống xử lý nước thải MET. Một trong những công nghệ hiếm hoi về xử lý nước thải được vinh danh cả trong và ngoài nước. Những ưu điểm vượt trội có thể kể đến ở hệ thống MET có thể nói đến như:

  • Không tốn quá nhiều chi phí để có thể mua và lắp đặt hệ thống
  • Xử lý được toàn bộ các loại nước thải sinh hoạt, có thể tái sử dụng.
  • Không gian xây dựng không quá rộng, có thể thiết kế một cách linh hoạt.
  • Quy trình hoạt động trơn tru, không gặp lỗi khi đang vận hành.
  • Tuổi thọ và độ bền lên đến 20 năm.

Hệ thống MET một trong những công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt quy mô vừa và nhỏ. Phù hợp với rất nhiều gia đình Việt hiện nay. Góp phần không nhỏ vào công cuộc làm xanh và sạch môi trường.

Trả lời