Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Xử lý nước thải tại Hà Nội

xử lý nước thải tại hà nội

Hà Nội một trong những thủ đô có diện tích rất rộng lớn, nên tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa của Hà Nội diễn ra một cách vô cùng nhanh chóng. Được biết đến như một mảnh đất vàng của cả nước nên Hà Nội thu hút được một lượng người tìm đến và việc và ở ngày càng nhiều. Vì thế tình trạng ô nhiễm các nguồn nước sinh hoạt, nguồn nước xí nghiệp, công ty ngày càng tăng mạnh. Xử lý nước thải tại Hà Nội đang là một vấn đề rất cần thiết hiện nay.

Xem thêm: Công ty xử lý nước thải uy tín

xử lý nước thải tại hà nội
Xử lý nước thải tại hà nội

Sẽ ra sao nếu không xử lý nước thải tại Hà Nội

Hà Nội được các du khách biết đến như một môi trường trong lành, nhiều cây xanh, và là một thủ đô nhiều cảnh đẹp của sông nước. Nên sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến ngành du lịch và cảnh quan khi các nguồn nước thải chưa qua xử lý đã trực tiếp xuống các kênh rạch, ao hồ, sẽ tạo một dòng nước đen và bốc mùi. Mất đi cảnh quan thì nguồn lượng khách du lịch tìm đến sẽ giảm bớt. Điều đó cũng không quan trọng như việc sức khỏe của người dân xung quanh các nguồn nước bị ô nhiễm đó bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng, các sinh hoạt của các hộ gia đình bị ảnh hưởng, các nguồn nước sinh hoạt xung quanh không dám xài, phải đi mua, hay gặp một số thường xuyên như đau bụng, chân tay bị nhiễm trùng khi bị thương hay một số bệnh nghiêm trọng nếu phải tiếp xúc với môi trường nhiễm bẩn lâu ngày như ung thư hay các bệnh về hô hấp.

xu-ly-nuoc-thai-tai-ha-noi 1

Xử lý nước thải tại hà nội theo công nghệ MET có hiệu quả

Tại sao chúng tôi lại giới thiệu công nghệ MET cho việc xử lý nước thải tại Hà Nội, chắc các bạn cũng đã biết rõ nếu tìm hiểu về các hệ thống xử lý nước thải. Hệ thống xử lý nước thải theo Công nghệ MET đã đoạt giải vàng tại Toronto Canada về mục hệ thống sáng tạo và hiệu quả nhất. Đánh bại hàng loạt các quốc gia có công nghệ tiên tiến và phát triển khác, công nghệ MET đã giành cho mình giải vàng cao quý. Những lý do nào để cho công nghệ MET có thể đoạt giải vàng tại Toronto Canada, vậy chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số ưu điểm vượt bậc của hệ thống.

  • Là một trong những hệ thống có thể xử lý toàn bộ các loại nước thải, từ nước thải dân dụng, chăn nuôi, nước thải doanh nghiệp, cho đến các nguồn nước thải hóa chất vô cùng nguy hiểm. Các nguồn nước thải sau khi xử lý sẽ đá ứng đúng chuẩn của nguồn nước để thải trực tiếp ra ngoài.
  • Hệ thống không chiếm quá nhiều diện tích, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Tùy vào khối lượng nước thải cần xử lý mỗi ngày mà sẽ xây dựng trạm xử lý.
  • Chi phí của hệ thống xử lý nước thải MET là khá rẻ so với thị trường, từ các chi phí sửa chữa, lắp đặt hay bảo trì đều rất rẻ, các bạn cũng có thể dễ dàng tự thay thế lấy được.
  • Hệ thống được chạy theo công nghệ cơ học nên không dùng đến các nguồn điện năng, nhiệt năng trong quá trình vận hành của mình.
  • Hệ thống xử lý nước thải không dùng hóa chất.
xu-ly-nuoc-thai-tai-ha-noi 2
Xử lý nước thải hà nội bằng công nghệ MET

Sử dụng hệ thống xử lý nước theo công nghệ MET giúp cho các nguồn nước xử lý nước thải tại Hà Nội trở nên đảm bảo hơn. Không những giúp cho môi trường sống trở nên trong lành hơn, mà còn giúp cho sức khỏe các người dân được cải thiện, hơn nữa là tạo một cảnh quan thiên nhiên đẹp hơn trong lành hơn để có thể dễ dàng thu hút được các khách tham quan.

Trả lời