Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Xử lý nước thải tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất bằng công nghệ MET

xử lý nước thải tại thành phố hồ chí minh

Tình trạng dân cư đông đúc, các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, thay nhau mọc lên đầy rẫy xung quanh các trung tâm lớn ở thành phố. Sự phát triển kinh tế cũng phải trả lại cái giá cho nó là rất đắt, sự ô nhiễm của thành phố ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Các nguồn ô nhiễm xuất hiện ở mọi nơi, từ ô nhiễm không khí do khói bụi của các công ty, phương tiện giao thông thải ra, ô nhiễm nguồn đất do các nguồn nước thải ở các nhà hàng khách sạn, doanh nghiệp thải ra mà chưa được xử lý, hay các nguồn hóa chất được thải xuống đất mà không xử lý. Và đặc biệt là sự ô nhiễm nguồn nước ở thành phố ngày càng trở nên nghiêm trọng. Sự ô nhiễm nguồn nước thải còn góp phần vào sự ô nhiễm không khí và nguồn đất một cách trầm trọng hơn nữa, và xử lý nước thải tại thành phố Hồ Chí Minh đang là một việc hết sức phức tạp.

Xem tiếp: Xử lý nước thải tại hà nội

Các nguồn nước thải ô nhiễm của thành phố có rất nhiều loại từ các nguồn nước thải của doanh nghiệp thải trộm ra các con sông, con kênh, hoặc các công ty đã xử lý nhưng không hiệu quả, và các nguồn nước thải dân dụng từ các nhà hàng, khách sạn hay các hộ gia đình. Việc xử lý nước thải tại thành phố Hồ Chí Minh đang diễn biến một cách tích cực hơn, các chính quyền địa phương, và thành phố đã kiểm tra và khuyến khích người dân sử dụng cho mình các hệ thống xử lý nước trước khi thải ra môi trường.

xử lý nước thải tại thành phố hồ chí minh

Nên chọn phương pháp nào cho việc xử lý nước thải tại thành phố Hồ Chí Minh

Thấu hiểu được những khó khăn và những bất tiện về kinh phí và diện tích, của một số doanh nghiệp, công ty hay một số hộ gia đình, thì công ty TNHH xử lý công nghệ Nước Ta đã cho ra một công nghệ xử lý nước hàng đầu hiện nay. Với công nghệ xử lý nước một cách nhanh chóng, một chi phí vô cùng rẻ, với một khoảng diện tích không quá lớn, cùng với đó là một trình trình dễ dàng có thể vận hành, các hệ thống dễ dàng thay thế. Công nghệ mà công ty chúng tôi đang nói đến chính là Công nghệ MET, một trong những công nghệ tiên tiến nhất bây giờ.

Vì sao chúng tôi giới thiệu công nghệ MET ? vì công nghệ MET là một công nghệ xử lý nước thải đầu tiên và cũng đang là duy nhất của Việt Nam đoạt giải vàng tại một giải thưởng quốc tế. Đó là giải vàng ở Toronto Canada 2017. Một trong những giải thưởng vinh danh các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.

xu-ly-nuoc-thai-tai-thanh-pho-ho-chi-minh 1

Đặc điểm nào mà hệ thống MET có thể xử lý nước thải tại thành phố Hồ Chí Minh

Những đặc điểm sau sẽ chứng minh cho tất cả các bạn về độ nổi tiếng, cũng như chứng minh hệ thống xử lý nước hiện đại nhất hiện nay của hệ thống MET:

  • Là hệ thống đầu tiên được vinh danh tại một giải thưởng quốc tế.
  • Được kênh truyền thông quốc gia VTV 2, và các chuyên gia kiểm nhận.
  • Là hệ thống được hầu hết các tỉnh thành của cả nước áp dụng.
  • Có thể xử lý hoàn toàn các nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn… có thể uống trực tiếp sau khi xử lý.
  • Xử lý được tất cả các nguồn nước thải mà không dùng hóa chất.
  • Là hệ thống chạy bằng công nghệ cơ học, không sử dụng các nguồn điện năng, nhiệt năng.
  • Quy trình xây dựng, lắp đặt, quy trình vận hành đều diễn ra một cách nhanh chóng.
  • Chi phí lắp đặt rẻ, các thiết bị trong hệ thống xử lý dễ dàng mua ngoài.
  • Tuổi thọ của hệ thống lên đến 20 năm, và số lượng nước xử lý rất lớn.

xu-ly-nuoc-thai-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Xử lý nước thải tại thành phố Hồ Chí Minh là điều cần thiết, trong khi thành phố đang trong một quá trình thay đổi diện mạo của mình. Để xây dựng một môi trường sống, cũng như một sức khỏe đảm bảo cho các cư dân của mình trong thành phố, thì việc xử lý các nguồn nước thải là điều không thể bỏ qua.

 

Trả lời