Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Công trình xử lý nước thủy cục tại Hải Phòng

xử lý nước thủy cục

Việc xử lý nước thủy cục (nước máy) cho các cơ sở sản xuất ngày càng được chú trọng hơn rất nhiều, với nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp công việc xử lý nước thủy cục rất quan trọng cho quá trình sản xuất của mình, nước thủy cục sau khi xử lý sẽ giúp cho sản phẩm đạt hiệu quả và chất lượng hơn rất nhiều.

Các hệ thống xử lý nước thủy cục hiện nay, hầu như không thể nào đáp ứng được việc xử lý nước, nguồn nước sau khi xử lý xong không đáp ứng được cho nhu cầu sản xuất cho các chủ doanh nghiệp. Do đó việc xử lý nước thủy cục gặp rất nhiều trở ngại. Biết được nhu cầu cần thiết và khẩn cấp của các chủ cơ sở doanh nghiệp, thì công ty công nghệ xử lý nước ta đã cho ra một hệ thống xử lý nước đạt chuẩn Châu Âu. Hệ thống đã được lắp đặt ở rất nhiều ở các công ty, doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất trên cả nước. Hệ thống chúng tôi đang nói đến chính là hệ thống xử lý nước MET.

xử lý nước thủy cục

Mới đây thì hệ thống đã xử lý nước thủy cục cho một cơ sở sản xuất rượu của anh Phương, một trong những cơ sở sản xuất rượu uy tín có tiếng tại Lập Lễ, Hải Phòng. Theo như anh cho biết thì nước thủy cục hiện nay không được sạch làm cho việc nấu rượu không được chất lượng và ngon như anh mong muốn, sau khi lắp đặt hệ thống thì rượu khi ra lò ngon hơn và chất lượng hơn trước rất nhiều, anh đã có nhiều bạn hang hơn trước rất nhiều.

xu-ly-nuoc-thuy-cuc 1

Đặc điểm nỗi trội của hệ thống xử lý nước thủy cục theo công nghệ MET

Được biết đến như là sản phẩm đầu tiên về hệ thống xử lý nước  thủy cục được chứng nhận đầu tiên ở nước ngoài, và còn được vinh danh ở một giải thưởng quốc tế (giải thưởng ICan 2017 ở Toronto Canada). Với những đặc điểm ưu việt của mình thì hệ thống xử lý nước theo công nghệ xử lý nước MET đã được người dân đón nhận một cách nhiệt tình. Một số đặc điểm nổi trội để công nghệ xử lý MET giúp cho công nghệ có những bước phát triển nhanh trên thị trường hiện nay:

 • Là công nghệ không cần nguồn điện năng, nhiệt năng để có thể hoạt động được.
 • Loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại có trong nước, giữ lại các thành phần có lợi cho sức khỏe.
 • Có thể xử lý được hầu hết các loại nước từ nước thải công nghiệp, nông nghiệp chon đến nguồn nước sinh hoạt.
 • Hệ thống dễ dàng di chuyển thay đổi vị trí, chiếm diện tích thấp.
 • Giá thành để có thể sở hữu hệ thống thấp hơn giá thị trường rất nhiều cho một hệ thống xử lý nước.
 • Có thể xử lý một lượng nước lớn, quy trình hoạt động trơn tru, ít gặp lỗi.
 • Tuổi thọ của hệ thống len đến 20 năm.
 • Và còn rất nhiều đặc điểm khiến cho hệ thống xử lý nước MET được tin dung nhất hiện nay

xu-ly-nuoc-thuy-cuc 3

Quy trình hoạt động xử lý nước thủy cục theo công nghệ MET

Hệ thống xử lý thủy cục theo công nghệ MET được hoạt động phương pháp cơ học, không sử dụng nguồn năng lượng nhiệt năng, điện năng. Quy trình của hệ thống xử lý không dùng hóa chất. Sau đây là quy trình của hệ thống.

 • Nước thủy cục cần xử lý đưa vào trong hệ thống theo đường ống cấp nước, cho đến khi lượng nước cần xử lý đạt đủ thì tại đây van lập là sẽ khóa lại.
 • Khi nguồn nước thủy cục vào trong hệ thống, nước sẽ bị chia cắt bởi các guồng quay. Do lực áp suất nước sinh ra làm cho nguồn nước đẩy vào các guồng quay khác nhau nên nước sẽ bị chia cắt thành các dạng nhỏ cho đến siêu nhỏ.
 • Hệ thống xử lý nước hoàn toàn đóng kín, nên oxy sẽ không vào trong được, do một lực xuyên tâm làm các phân tử nước dao động tự do trong hệ thống, làm cho chúng chia cắt nhau và đập vào nhau nhiều lần. Làm cho chất rắn và khí tách biệt nhau hoàn toàn.
 • Các chất khí sẽ đẩy theo đường thoát khí, các chất rắn và phần nước chưa xử lý sẽ được đẩy lên bề mặt cát. Sau đó nguồn nước chưa xử lý sẽ được hút ngược trở lại hệ thống, và quay lại bước đầu xử lý tiếp.
 • Các phân tử nước cần xử lý sẽ tiếp tục đi vào cục xử lý lần 2, ở đây sẽ có vôi và muối đẹ khử các chất độc hại còn lại của nước.
 • Sau khi xử lý xong nước ở dạng phân tử sẽ được đẩy ra do lực áp suất, cùng với đó oxy sẽ được hút vào hệ thống để kết hợp với phân tử nước đi ra ngoài.

xu-ly-nuoc-thuy-cuc 4

Với hệ thống xử lý nước thủy cục mà chúng tôi mang đến cho các bạn, thì bạn có thể thấy được những hiệu quả mà hệ thống mang đến.

Trả lời